• Chia sẻ
  • Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom

Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom

Đèn sự cố exit là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thường được lắp đặt cho các cửa hàng, phòng ốc cao, khách sạn, công ty, bệnh viện….

Điều này đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng của khách hàng, nhân viên cũng như của chính bạn trong trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm. Cùng tìm hiểu đặc điểm đèn sự cố exit KT - 670 Kentom trong bài viết dưới đây nhé!
 
Cấu tạo của sản phẩm
 
Đèn được thiết kế có dạng hình chữ nhật nhỏ gọn, với chiều dài 660mm và  chiều cao 242mm, được làm 1 mặt hoặc 2 mặt chỉ dẫn tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Trên mặt đèn có chữ viết và hình ảnh hướng dẫn lối thoát màu xanh trên nền trắng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết phương hướng, lối đi.
 
Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom được cấu tạo khung bên ngoài làm bằng nhựa nhẹ, chống ăn mòn, chống bụi bẩn bảo vệ tốt đèn chiếu sáng, bên trong là đèn led siêu sáng có nguồn điện 220V. Sản phẩm sử dụng pin khô metal hydrid an toàn 3.6V 700mA, tiện lợi không gây ô nhiễm, không thải chất độc hại khi sử dụng.
 
Công dụng của đèn exit KT - 670 Kentom
 
 
Đèn sự cố exit KT - 670 KENTOM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn an toàn của ngành phòng cháy chữa cháy trên thế giới nên có chất lượng vượt trội. Đèn hướng dẫn lối thoát hiểm ra khỏi khu vực nguy hiểm khi có những sự cố như: cháy nổ, khủng bố,… giúp đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ tai nạn về người,tài sản, vật chất. 
 
Hiện nay, đèn được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng tự động khi hệ thống điện mất tín hiệu trong trường hợp xảy ra sự cố tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bảng hiệu tại các phòng,…Do đó, đèn sự cố exit KT - 670 Kentom là một thiết bị hướng dẫn thoát hiểm, phòng cháy quan trọng và cần thiết nên các công trình xã hội cần trang bị để đảm bảo an toàn khi có sự cố bất ngờ.
 
Lưu ý khi sử dụng đèn exit KT - 670 Kentom
 
Sản phẩm có tích pin dự phòng thắp sáng trong vòng 1.5 - 2 giờ khi hệ thống điện gặp sự cố, nên trong thời gian sử dụng không có sự cố mất điện, bạn nên tháo rút cắm điện cho đèn sáng đến khi hết nguồn pin dự phòng rồi mới sạc pin lại cho đèn. Việc này vừa bảo vệ được tuổi thọ pin vừa giữ pin luôn trữ điện tốt giúp đèn sáng trong trường hợp mất điện, đảm bảo an toàn thoát hiểm trong mọi hoàn cảnh. 
 
Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom được đánh giá là dòng sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Hiện trên thị trường sản phẩm có giá bán là 1.040.000 đồng tại Hoàng Phát Lingting với mẫu mã đẹp, đơn giản, dễ dàng quan sát… phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của nhiều khách hàng.