• Chia sẻ
  • Đèn thả trần phòng khách hiện đại

Đèn thả trần phòng khách hiện đại

Trang trí không gian phòng khách luôn được chú ý hơn hết bởi đây là một trong những không gian đặc biệt. Để có được một không gian vừa đẹp vừa độc đáo có thể thu hút được người khác thì hãy cùng tìm hiểu về một số đèn thả trần phòng khách hiện đại sau.

Để lựa chọn cho mình một chiếc đèn thả trần phòng khách hiện đại, bạn nên chú s đến không gian cũng như tỷ lệ của căn phòng. Tuy nhiên, hầu hết với mọi diện tích to hay nhỏ bạn đều có thể sử dụng đèn thả trần trong trang trí. Vì vậy, có thể nói đèn thả là loại đèn “dễ tính” nhất trong tất cả các loại đèn.

Nếu bạn yêu thích sự giản dị nhưng vẫn tinh tế, hiện đại thì bạn nên chọn các loại đèn có thiết kế, hình dáng đơn giản với các chất liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ, giấy ha vải, tre, nứa,… Các loại đèn trên sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng chúng.

den tha tran hien dai phong khach

Bạn muốn không gian của mình trở nên sang trọng, quý phái hơn thì sử dụng các loại đèn thả có chất liệu như thủy tinh hay pha lê. Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên hiện đại, quý phái hơn. Các loại đèn này nên được bố trí tại trung tâm phòng khách để đảm bảo đủ ánh sáng cho cả phòng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian của mình thì có thể sử dụng kết hợp với các loại đèn như đèn hắt tường, đèn Led tại các vị trí hốc hay góc tường.

den tha tran phong khach hien dai

Đối với không gian phòng khách, nên chịn các đèn có màu sắc trang nhã, lịch sự như màu sáng trắng tinh tế hiện đại hay màu vàng tạo nên sự ấm áp, gần gũi. Nên có nhiều cường độ ánh sáng khác nhau khi sử dụng. Ví dụ như có khách đến nhà thì ánh sáng phải mạnh và ngược lại khi không có người sinh hoạt thì ánh sáng nên vừa đủ. Đèn thả trần là loại đèn rất dễ sáng tạo cũng như có thể làm chúng với một số vật liệu đơn giản tại gia.

den tha tran phong khach hien dai

Vì vậy, nếu bạn có những ý tưởng riêng cho không gian của mình thì hãy tạo nên một không gian vừa đẹp vừa ấn tượng độc đáo nhưng vẫn không kém phần hiện đại nhé.