Trang chủ »

Đèn trang trí phòng khách philips

Đèn trang trí phòng khách philips
(Ngày đăng: 18-07-2014 17:39:36)
Phòng khách được xem là không gian chủ yếu, quan trọng của ngôi nhà. Vì vây, để tạo ra một điểm nhấn , một sự ấn tượng cho ngôi nhà thì bạn nên biết cách chọn đèn trang trí phù hợp cho phòng khách. Nắm được tâm lý này của khách hàng, Phillips đã đưa ra các loại đèn trang trí phòng khách phù hợp với từng ngôi nhà. Cũng như sở thích thẩm mỹ và thị hiếu của người tiêu dùng.

Phòng  khách không chỉ đóng vai trò là nơi tiếp khách còn là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Vì vây, để tạo ra được không gian phù hợp ngoài việc lựa chọn kiểu dáng thì bạn cũng cần phải lựa chọn ánh sáng màu của đèn trang trí phòng khách sao cho hài hòa. Cũng  như ánh sáng trắng tạo nên sự sang trọng, còn ánh sáng vàng tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Nhưng còn tùy thuộc vào từng dạng thiết kế, không gian lớn nhỏ mà có nhiều cách trang trí đèn phòng khách khác nhau:

            - Nếu bạn thích phong cách giản dị, nhã nhặn nhưng không kém phần hiện đại thì bạn nên chọn loại đèn trang trí chùm, đèn ốp tràn đơn.

            - Nếu bạn thích phong cách sang trọng, hiện đại bạn nên chọn loại đèn chùm dạng pha lê, thủy tinh lấp lánh hay những kim loại có sự kết hợp của các kim loại sáng màu.

            - Nếu bạn thích phong cách quý phái, sang trọng bạn nên chọn các loại đèn trang trí được thiết kế theo kiểu Châu Âu với các dạng hình ngọn nến, hình hoa….

den-trang-tri-phong-khach

Vì hiện nay thị trường tiêu dùng đèn trang trí ngày càng nhiều, nên xuất hiện ngày càng nhiều đơn  vị phân phối, bán lẻ với nhiều giá bán khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua đèn trang trí phòng khách về sử dụng bạn nên chọn những loại đèn trang trí của các hãng uy tín, tìm hiểu thông số, xuất xứ hàng hóa, các chức năng tùy chỉnh độ sáng, tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành tốt, tránh được tình trạng sử dụng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án. ( Còn nhiều sản phẩm đang cập nhật Quý khách liên hệ để được xem catologue) 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.