• Chia sẻ
  • Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal

Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình thêm phần sang trọng, đẳng cấp bằng cách đầu tư vào hệ thống chiếu sáng của mình. Thì đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal là sự đầu tư hợp lí bởi sản phẩm là sự tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G của Duhal – thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng có chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu.

Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G DuhalĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

2. Chiều dài của sản phẩm là 600 mm, công suất của sản phẩm 9W, có trọng lượng nhẹ, gọn, vận chuyển dễ dàng. Sản phẩm có màu xanh lá đầy phong cách. Tên nhà sản xuất và thông số điện, thông số ánh sáng của thiết bị được ghi ở hai đầu bóng đèn.

3. Thời gian phát sáng của thiết bị rất nhanh kể từ khi có sự tác động của người sử dụng, có tính tiện lợi tốt. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản là đã hoàn tất việc lắp đặt.

4. Đèn led Duhal có độ bền cao, tuổi thọ tương đương 6 năm chiếu sáng liên tục, cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống cùng chủng loại.

5. Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal với độ quang thông cao 510lm, nhiệt độ ánh sáng lên đến 8000K tạo ra ánh sáng màu xanh lá, nhẹ nhàng, thư giản, thoải mái cho người dùng với góc chiếu sáng tương đối rộng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Trong suốt thời gian phát sáng, sản phẩm tỏa nhiệt cực thấp nên không làm nóng thiết bị, không làm ảnh hưởng đến da, đến thị lực và nhiệt độ của môi trường xung quanh.

2.  Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ do có khả năng tiết kiệm điện rất cao khoảng 80 % điện năng tiêu hao.

3.  Sản phẩm có chất lượng cao nhưng có thành thấp phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dân nước ta. Với chế độ bảo hành 24 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

4.  Hoạt động trong thời gian dài, sản phẩm vẫn không sản sinh ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại, thủy ngân, … không thải ra khí CO2 nên rất an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

5.  Đèn tuýp Led màu 9W DHA801G Duhal thích hợp dùng để trang trí làm tăng thêm tính sang trọng, tiện nghi cho không gian nơi bạn cần lắp đặt vừa dùng để chiếu sáng tuyệt vời.

Mỗi sản phẩm mà Hoàng Phát Lighting chúng tôi phân phối đều đã qua các giai đoạn kiểm tra về chất lượng và khảo sát giá thành sản phẩm. Nên Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo các sản phẩm mà Công ty giới thiệu đến các bạn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất.