Trang chủ »

Địa chỉ bán xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng TP Hồ Chí Minh
(Ngày đăng: 17-02-2016 17:47:26)
Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy với thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ, thích hợp cho các bà mẹ năng động, dòng xe đẩy em bé sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi. Đặc biệt, trọng lượng chỉ 4,6 kg, là dòng xe đẩy tay cẩm đổi chiều siêu nhẹấp mở chỉ bằng một thao tác dễ dàng và nhanh gọn. Khi bạn bận bế bé hay xách đồ, vẫn dễ dàng dùng một tay để mở xe mà không gặp khó khăn gì.

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là một trong những sản phẩm cải tiến tiêu biểu của thương hiệu xe đẩy Combi. Được phát triển trên dòng xe đẩy Well Comfort WT- 250B, xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng luôn đảm bảo chất lượng tối đa, mang đến cho bé sự an toàn, thoải mái nhất đồng thời tạo sự thuận tiện cho bé trong quá trình chăm sóc bé.

 

Địa chỉ bán xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng TP Hồ Chí Minh

 

Giá của xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là khá cao trên thị trường hiện nay. Cho nên, khi chọn mua xe đẩy Combi Well Comfort Cozy nói riêng và xe đẩy Combi bất kì nói chung, các mẹ cần phải chọn lựa một đia chỉ chuyên bán xe đẩy Combi chính hãng của Nhật, đảm bảo chất lượng tối ưu, tính năng thông minh, lại có mức giá hợp lý, sát với mức giá của nhà sản xuất đưa ra, giúp các mẹ có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

 

Địa chỉ bán xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng TP Hồ Chí minh

 

Tại TP Hồ Chí Minh, các loại xe đẩy Combi Well Comfort Cozy được phân phối rộng rãi trên thị trường. Các mẹ có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ được nhiều mẹ tin dùng và thường xuyên lui tới là cửa hàng Mẹ và Bé. Với mong muốn mang đến cho bé sự thoải mái, an toàn và các mẹ sự thuận tiện, hài lòng nhất, Mẹ và Bé luôn cung cấp xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng, đảm bảo chất lượng của xe cũng như các phụ kiện ở trên xe.

 

Địa chỉ bán xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng TP Hồ Chí minh

 

Các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với Shop Mẹ và Bé Famimax Store tại địa chỉ 36/47, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào Famimax.com để chọn cho mình loại xe đẩy Combi Well Comfort Cozy với mức giá tốt nhất hiện nay.