Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ diệt mối cho kho, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng

Dịch vụ diệt mối cho kho, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng

Thông thường trong kho thường có nhiều vật liệu bằng gỗ, vật liệu làm từ xenlulo. Do vậy thường bị mối mọt xâm hại, phá hoại gây hư hỏng, làm thiệt hại tài sản của công ty. Dịch vụ diệt mối chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý mối hiệu quả cho các doanh nghiệp, kho xưởng...

Một số hình ảnh nhân viên công ty đang xử lý mối cho công trình

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Dịch vụ diệt mối T&C chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xử lý tốt nhất. Bảo hành từ 5 cho tới 10 năm.

Vì vậy việc tiêu diệt, phòng ngừa mối là hết sức cần thiết. Với phương pháp diệt mối hiệu quả, T&C cam kết diệt mối hiệu quả cho quý công ty, khách hàng.

Như thế nào là dịch vụ diệt mối hiệu quả? Diệt mối hiệu quả là diệt trừ mối hữu hiệu trên diện rộng, làm mất đi sự có mặt của chúng trong một thời gian dài.

Dịch vụ diệt mối hiệu quả trước hết là tiêu diệt được mối chúa,ngăn sự sinh sôi nãy nở của đàn mối. Sau đó tiêu diệt hết tất cả mối thợ đang có mặt tại địa bàn.

Để diệt mối thực sự hiệu quả, phương pháp hữu hiệu nhất là phòng ngừa nền móng công trình trước khi xây dựng. Xử lý hóa chất lên các vật dụng bằng gỗ trước khi đem vào sử dụng.

Đối với các công trình đã được xây dựng, cần phải ngăn ngừa sự xuất hiện của mối bằng cách xử  lý hóa chất xuống nền, xử lý hóa chất lên các vật dụng đồ gỗ trong nhà.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: