Trang chủ »

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 19-08-2016 14:45:36)
Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) diệt trừ mối tận gốc.

* Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau:

-  Xử lý mối nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

- Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

- Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

- Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

* Nguyên tắc làm việc của Dịch vụ diệt mối T&C:

1.  Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

2.  Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

3.  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

* Lưu ý:

- Các loại thuốc diệt mối mà các công ty Dịch vụ diệt mối T&C sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

- Dịch vụ diệt mối T&C luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.