Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ diệt mối T&C

Trước tiên, công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi. Là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi thấy vui mừng và tự hào khi được quý khách hàng tin tưởng.

Với phương châm: ”Uy tín là ngọn lửa thắp sáng thành công”, chúng tôi luôn đặt “chữ tín” và “chữ tâm” lên đầu, bởi lẽ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ để tồn tại và phát triển được thì phải có tài, có tâm không quá tham lam, không lừa lọc, thành công phải đi lên từ chính nhân cách và tài năng của mình.

Với phương châm đó Dịch vụ diệt mối T&C chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng: “công ty luôn phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình, chu đáo và giá cả hợp lý”. Dịch vụ bán hàng của chúng tôi được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Khi có nhu cầu về hoạt động diệt, phòng mối và hoạt động bảo hành, khách hàng liên lạc vào đường dây nóng của chúng tôi.

* Khách hàng lưu ý: Nhân viên của quản lý của Diệt mối T&C có chứng nhận hành nghề do Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam cấp, để đảm bảo không nhầm lẫn, khách hàng nên yêu cầu nhân viên xuất trình giấy tờ.