399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Dịch vụ quản trị website của công ty thiết kế web

Dịch vụ quản trị website của công ty thiết kế web

Dịch vụ quản trị website phục vụ cho các doanh nghiệp không có đội ngũ quản lý khâu này, với chi phí thấp vẫn đảm bảo nội dung được cập nhật lên web thường xuyên, ổn định.

Nhiều công ty, doanh nghiệp đã chọn dịch vụ chăm sóc web (hay còn gọi là quản trị nội dung website) của các công ty thiết kế web trong nhiều năm qua. Bởi có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp kết hợp cùng với kỹ thuật viên kinh nghiệm, công ty thiết kế web tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong nội dung website và sự ổn định trong thứ hạng theo đánh giá của Google. So với chi phí thuê nhân viên làm việc ở văn phòng của mình, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra số tiền ít hơn rất nhiều để thuê đơn vị ngoài quản trị website cho mình.

Dịch vụ quản trị website của công ty thiết kế web

Bên cạnh đó, còn có nhiều công ty, doanh nghiệp còn thấy boăn khoăn và chưa hiểu hết những lợi ích mà dịch vụ quản trị web mang lại. Sau đây, chúng tôi xin được giải thích rõ như sau:

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị, cập nhật, bảo trì website?

Khách Hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website, chăm sóc website của công ty thiết kế web có thể giải quyết được yêu cầu này của khách hàng một cách tốt nhất.

Việc duy trì đội ngũ quản trị web thường tốn kém mà khối lượng công việc không nhiều, nhưng thay vào đó nếu thuê dịch vụ quản trị website bên ngoài thì chi phí lại rất thấp, qua đó giúp doanh nghiệp đỡ phải quản lý thêm bộ phận này, chỉ cần đưa ra yêu cầu và bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện.

Một số thực tế doanh nghiệp thường gặp phải khi tự quản trị website

- Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

- Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

- Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

- Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

- Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

- Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

- Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Những hạn mục thực hiện được cung cấp trong gói dịch vụ quản trị website

- Viết nội dung cho website (sản phẩm/dịch vụ/tin tức): số lượng bài/tháng

- Cập nhật thông tin doanh nghiệp theo yêu cầu

- Đăng hình ảnh lên web

- Chia sẻ bài viết tin tức, sản phẩm, dịch vụ website lên các trang mạng xã hội.

Thiết kế website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Tùy vào khối lượng công việc mà doanh nghiệp cần hỗ trợ trên website của mình là gì, khối lượng bài viết hàng tháng muốn đưa lên web… thì phí dịch vụ sẽ có gói tương ứng. Trường hợp yêu cầu thêm những hạn mục công việc khác không nằm trong gói dịch vụ, chi phí ngoài sẽ được các đơn vị làm web đưa ra thêm, ví dụ như thiết kế hình ảnh/banner, quản lý thông tin khách hàng và đưa về doanh nghiệp…

Dịch vụ quản trị website tuy đơn giản, nhưng trước khi ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn, doanh nghiệp nên làm việc trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ để trao đổi và thống nhất cụ thể nội dung công việc cần quản trị website mỗi tháng, có vậy mới đảm bảo và rõ ràng quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên, giúp việc hợp tác diễn ra ổn định và lâu dài.

Tags: