Trang chủ »

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 17-12-2018 10:00:52)
Chọn một đơn vị với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp bao giờ cũng giúp các chủ hàng được yên tâm hơn, qua đó giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy đến.

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Sự ra đời của các công ty vận tải đường biển đang ngày một quan trọng và cần thiết trong nền kinh tế hiện giờ. Khi mà các chủ hàng không thể tự lo được khâu giao nhận hàng hóa với các đối tác trong và ngoài nước, vì một vài lý do nào đó thì giải pháp thuê dịch vụ từ một đơn vị chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thuê dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp là sự lựa chọn an toàn, đồng thời đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa sẽ luôn diễn ra tốt và có sự hài lòng cao nhất.

Hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi có hệ thống đại lý dày đặc, cung cấp phạm vi rộng lớn các dịch vụ vận chuyển đường biển hàng container đi khắp mọi nơi trên thế giới. Thông qua một sự kết hợp của các mối quan hệ lâu dài với các công ty vận tải đường biển và giá hợp đồng tốt, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giá vận chuyển đường biển cạnh tranh và thời gian vận chuyển ngắn nhất. Các dịch vụ đường biển như:

- Dịch vụ Vận chuyển hàng xuất nguyên container (Full Container Load – FCL) từ các cảng biển Việt Nam như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đà Nẵng,...đi đến các cảng Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á,...

- Dịch vụ vận chuyển hàng nhập nguyên container từ các nước trên thế giới về cảng biển Việt Nam.

- Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container từ giữa các cảng biển Việt Nam như từ cảng Hồ Chí Minh đến Hải Phòng, từ Hải Phòng đến Hồ Chí Minh, ...

Ngoài ra, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa theo nhiều hình thức khác nhau như:

- Dịch vụ lấy hàng tại nhà máy xuất, giao hàng tại cảng đến: DOOR/CY

- Dịch vụ nhận hàng tại cảng xuất, giao hàng tận nhà máy nhập: CY/DOOR

- Dịch vụ lấy hàng tại nhà máy xuất, giao hàng tận nhà máy nhập: DOOR/DOOR

- Dịch vụ vận chuyển hàng đa phương thức

- Dịch vụ vận chuyển hàng rời