Trang chủ »

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi quốc tế

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi quốc tế
(Ngày đăng: 07-01-2019 11:28:46)
Bạn đang cần gửi một khối lượng lớn hàng hóa đi quốc tế, điều đó sẽ được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng thông qua dịch vụ vận chuyển đường biển mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi quốc tế

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế có mặt trên thị trường, với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng chính việc có quá đông những nơi như vậy, chúng tôi hiểu rằng các chủ hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm hiểu và chọn nơi để tìm tới, làm sao đảm bảo các yếu tố về giá cước, chất lượng dịch vụ, sự uy tín… Nhưng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều nữa.

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp, cam kết giá cước tốt nhất là những gì mà công ty chúng tôi đang thực hiện.

Là  nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Cont (FCL) và hàng  Lẻ (LCL) bằng đường biển . Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo được niềm tin đối với từng khách hàng trên cơ sở mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển hợp lý.

Đến công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý  khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi quốc tế

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

- Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)

- Vận chuyển đường biển quốc tế hàng nguyên Cont (FCL)

- Dịch vụ khai hải quan XNK

- Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa

- Dịch vụ kéo cont nội địa

Sự tin tưởng và quan tâm ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một hoàn thiện và không ngừng phát triển. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.