Trang chủ »

Điểm đặc biệt của các dòng xe đẩy hàng trong siêu thị

Điểm đặc biệt của các dòng xe đẩy hàng trong siêu thị
(Ngày đăng: 20-02-2016 17:10:23)
Hầu hết mọi người hiện nay điều biết tới xe đẩy hàng trong siêu thị vì gần như ai cũng bắt đầu có thói quên đi siêu thị. Và có một vài điều khá thú vị về xe đẩy hàng trong siêu thị mà rất nhiều người không biết, mặc dù nó gần như tiếp xúc với bạn hằng ngày.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Hầu hết các loại xe đẩy hàng trong siêu thị điều có chung một đặc điểm với nhau, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết. Chúng ta cùng điểm qua một vài đặc biệt nổi bật mà chỉ có trong xe đẩy hàng của siêu thị thôi nha.

Đầu tiên là nói tới lốp xe đẩy hàng trong siêu thị, đây là một trong những loại lốp xe mà bạn không thể tìm ra ở các loại xe đẩy hàng khác. Nếu bạn chú ý loại lốp xe đẩy hàng tương tác với hệ thống thang cuốn trong siêu thị. Nó là loại lốp sẽ cố định lại khi đứng trên thang cuốn và chỉ di chuyển dễ dàng khi được đưa ra khỏi thang cuốn cầu thang trong siêu thị.

Điều thứ là là khung chưa hàng của xe đẩy hàng siêu thị có thể lồng vào nhau. Nếu bạn để ý thì những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị có thể xếp khít vào nhau để tiết kiệm không gian.

Vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng của siêu thị là vị trí mà được đánh là bẩn nhất và mất vệ sinh nhất mà bạn thương rờ phải mà không hề hay biết.

Thật là bất ngờ với những điều trên về xe đẩy hàng trong siêu thị phải không nào ? Tuần sau bạn sẽ biết những bất ngờ với những chiếc ghế đá trong công viên.