Trang chủ »

Điều trị với lăn kim có gây tác hại gì không?

Điều trị với lăn kim có gây tác hại gì không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 13:56:25)
Dù đã nghĩ đến việc tìm công nghệ lăn kim để điều trị, tuy nhiên vẫn còn một rào cản không nhỏ để các chị em tìm đến phương pháp này là sự lo ngại về mức độ an toàn của nó. Vì vậy mà những thắc mắc như thế này liên tục được nhiều người đặt ra.

Điều trị với lăn kim có gây tác hại gì không?

Lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc là công nghệ điều trị các vấn đề ở da vừa mới được phát hiện và cho thấy hiệu quả rất tốt. Đến nay dù không phải ai cũng biết đến và tiếp cận với phương pháp này, thế nhưng cũng đã ở một con số không nhỏ, đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Có thể nhận thấy được hiện giờ, nhu cầu tìm đến công nghệ lăn kim đang ngày một nhiều hơn.

Nhìn vào cách điều trị từ công nghệ lăn kim, chắc hẳn sẽ có không ít bạn nữ lo lắng về sự an toàn cho da trên cơ thể mình. Với hàng loạt các vết thương được tạo ra khi dùng kim lăn, việc gây tổn thương đến các tế bào của da và làm tình trạng trên da thêm trầm trọng là điều là mọi người sẽ nghĩ ngay đến. Nhưng thực tế thì nó lại không hoàn toàn đúng như những gì chúng ta đã nghĩ đến.

Vốn dĩ khi điều trị khuyết điểm ở da, việc tạo da vết thương ở vùng cần trị liệu là điều tất nhiên sẽ có, bởi qua đó sẽ giúp tái tạo và thay mới toàn bộ vùng da ở khu vực đó. Dựa vào nguyên lý tế bào gốc trong cơ thể, lúc này khi các vết giả được tạo ra sẽ kích thích các mô tế bào gốc tái sản xuất và sản xuất một lượng lớn collagen và thông qua đó sẽ dần hình thành lớp biểu bì mới, từ từ đẩy đi những vấn đề ở bề mặt da biến mất.

Dù với cách trị liệu đặc biệt, thế nhưng khi dùng công nghệ lăn kim không hề gay ra bất kỳ tổn thương hay tác hại gì đến da và sức khỏe cơ thể của người được điều trị. Vì vậy nếu chị em nào đang có ý định tìm đến phương pháp làm đẹp này, vậy thì không còn phải ngần ngại và đắng đo gì nhiều nữa.