Định mức gia công cơ khí

Trong hoạt động lĩnh vực gia công cơ khí thì cái gây khó khăn nhất chính là quyết định mức gia công cơ khí là bao nhiêu mới hợp lý. Bởi lĩnh vực này có nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm cũng như có được những thông tin cụ thể về thị trường thì mới có thể đưa ra một mức giá hợp lý được.

Giá thành luôn là vấn đề then chốt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và tấ nhiên là lĩnh vực gia công cơ khí cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy nên khi thực hiện công việc trao  đổi để có thể quyết định mức gia công cơ khí thì bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau để có thể đưa ra một mức giá hợp tình hợp lý.ư

Định mức gia công cơ khí

1. Yếu tố thân quen

Trong quan niệm sống của người Việt thì các mối quan hệ thân quen luôn được chú trọng. Không giống như người phương Tây có sự rạch ròi về tiền bạc và tình cảm thì người phương Đông và đặc biệt là người Việt luôn có sự lồng ghép tình cảm vào công việc. Chính vì vậy, để không bị “mất lòng” người quen thì bạn cần phải có một sự tính toán hợp lý để có thể đảm bảo là mức giá gia công cơ khí mà bạn đưa ra có thể mang lại lợi nhuận cho bạn nhưng cũng có thể giúp cho người thân thấy hài lòng là mình đã chọn đúng nơi để “gửi gắm” niềm tin.

Định mức gia công cơ khí

2.  Yếu tố lợi nhuận

Thương trường là chiến trường. Chính vì vậy, dù bất kỳ hoạt động kinh doanh nào thì lợi nhuận vẫn là mục tiêu cuối cùng của cơ sở kinh doanh. Và dĩ nhiên là việc gia công cơ khí cũng không ngoại lệ. Một quy định mức gia công cơ khí là bao nhiêu cần phải được tính toán các chi phí về nguyên vật liệu, nhân công, thuế cùng các chi phí phát sinh khác. Việc tính toán này phải đảm bảo đưa ra được một mức giá hợp lý, không quá thấp làm ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh nhưng cũng không quá cao sẽ khiến khách hàng e ngại khi hợp tác.

Định mức gia công cơ khí

3. Yếu tố chất lượng

Cùng một sản phẩm gia công nhưng sẽ được báo giá khác nhau ở các xưởng gia công cơ khí. Đó là một điều rất bình thường trong lĩnh vực có nhiều cạnh tranh như gia công cơ khí. Mức giá khác nhau chính là do chất lượng sản phẩm khác nhau. Sự đầu tư nhiều về máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhân công sẽ kéo theo đó là chất lượng hoàn hảo hơn, độ chính xác cao hơn và tất nhiên là giá thành cũng cao hơn và ngược lại, nếu chất lượng thấp thì đó là do không tốn chi phí đầu tư máy móc, nguyên liệu hay nhân công. Chính điều này sẽ tạo nên yếu tố cạnh tranh gay gắt và nếu khách hàng là người không hiểu rõ về sản phẩm gia công thì rất dễ bị đánh lừa.

Có thể thấy là để có thể đưa ra một quy định mức gia công cơ khí như thế nào cho hợp lý là điều không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế, bạn nên có sự tính toán thực sự kỹ lưỡng để có thể đảm bảo được tính hợp lý trong chi phí và giá thành của sản phẩm.

 

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT