Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Độ thẩm mỹ của bóng đèn Duhal cho hoạt động trang trí

Độ thẩm mỹ của bóng đèn Duhal cho hoạt động trang trí

Nhu cầu sử dụng đèn Duhal phục vụ cho việc trang trí không gian công trình của mình luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Ứng dụng trong hoạt động trang trí

Không gian của khách sạn, phòng triển lãm, phòng trưng bày, phòng khách, phòng ngủ, phòng nghệ thuật biểu diễn… là những nơi có sự sang trọng, tinh tế để làm nổi bật được toàn bộ nội thất bên trong  không gian đó và làm tăng thêm sự lộng lẫy, thẩm mỹ cho việc thưởng thức thẩm mỹ của một số đối tượng nhất định, tạo sự ấm cúng, gần gũi giữa con người với con người, không gian với con người.

Thiết kế đèn Duhal có sự tinh xảo, đẹp mắt, độc đáo không giống với các thiết bị chiếu sáng bất kì nào trên thị trường, tạo sự hấp dẫn đối với mắt người nhìn, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho không gian văn phòng.

 

Thiết kế đèn Led Duhal

Các loại bóng đèn Duhal đều có thiết kế khác nhau nhưng đều có cấu tạo theo hình khối, hình tròn, hình lập phương… với các góc cạnh và độ uốn nắn tinh tế làm nên sự thảm mỹ cho bộ đèn và toàn bộ tổng thể không gian.

Bóng đèn Duhal được sử dụng các loại đui đèn E27, E14, GRS7 thông dụng với thiết bị điện hiện nay, tạo điều kiện dễ dàng trong lắp đặt và chiếu sáng, sản phẩm ăn khớp với hệ thống điện, đảm bảo nguồn điện được cung cấp liên tục giúp hoạt động chiếu sáng luôn có được năng suất hiệu quả.

Chất lượng sản xuất bóng đèn Duhal được đảm bảo là không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không làm ô nhiễm môi trường.

Bóng đèn Led Duhal đạt được tiêu chuẩn chất lượng về thiết kế đem lại nhưng sự mới mẻ cho ngành chiếu sáng hiện đại ghông qua nguồn ánh sáng chất lượng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com