Trang chủ »

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu
(Ngày đăng: 23-04-2018 05:43:42)
Muốn kinh doanh bán lẻ rượu thì bạn phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu kèm theo hồ sơ để được cơ quan chức năng xét duyệt. Đối với hoạt động kinh doanh bán lẻ rượu thì sẽ có nhiều điều mà bạn cần phải biết để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay đang rất phát triển vì nhu cầu hỗ trợ của doanh nghiệp ngày càng cao. Từ việc tư vấn thông tin cho đến việc chuẩn bị và thực hiện các thủ tục đều được dịch vụ này hỗ trợ rất hiệu quả.

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

Khi thực hiện việc đăng ký kinh doanh bán lẻ rượu thì thông tin trong mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu cần được điển đầy đủ để cơ quan chức năng có thể nắm rõ và  thẩm định hồ sơ được chính xác nhất.

Thông tin mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

- Tên mẫu đơn là: Đơn để nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ sản phẩm rượu.

- Đơn vị có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu.

- Tên thương nhân làm thủ tục đăng ký

- Địa chỉ kinh doanh bán lẻ rượu

- Thông tin liên hệ

- Thông tin về Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Nội dung kinh doanh bán lẻ rượu như: sản phẩm được phép mua là gì? Sản phẩm được phép bán là gì? Các địa điểm được thực hiện việc kinh doanh bán lẻ rượu ở đâu.

- Cam kết của thương nhân

- Chữ ký của người làm đơn.

Những lưu ý cần biết khi kinh doanh bán lẻ rượu

Ngoài những thông tin liên quan đến mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu thì bạn khi muốn thực hiện hoạt động kinh doanh này thì cần phải có sự cân nhắc và chuẩn bị thật tốt để có thể đảm bảo là việc kinh doanh của mình là hợp pháp và có hiệu quả kinh tế cao.

- Địa điểm kinh doanh bán lẻ rượu muốn có được sự chú ý của khách hàng thì cần chọn chỗ đông dân cư sinh sống và có nhiều người qua lại, với vị trí mặt bằng thuận lợi.

- Bạn phải tìm được những “mối” khách hàng để có thể tiêu thụ sản phẩm này của mình được nhanh nhất chứ không thể chỉ chờ những khách hàng mua lẻ từng chai rượu 1 như thế. Nó sẽ khiến khả năng tiêu thụ của địa điểm kinh doanh được thuận lợi nhất.

- Các loại rượu nào đang được thị trường ưa chuộng nhất thì bạn phải nắm thật rõ để có thể có được sự lựa chọn sản phẩm kinh doanh đúng và mang lại kết quả tốt nhất.

- Khi kinh doanh bán lẻ sản phẩm rượu thì bạn cần nhìn vào đối tượng khách hàng để có sự lựa chọ mức giá rượu cho phù hợp. Khách hàng bình dân thì nên chọn rượu giá bình dân để bán. Khách hàng thượng lưu thì các loại rượu tây sẽ là lựa chọn hợp lý. Đó là cách tốt nhất để cung cấp sản phẩm cho đúng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Có như thế thì bạn mới có thể đảm bảo là công việc kinh doanh của mình có được kết quả và lợi nhuận như mong đợi.

Nhìn chung, làm đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu không khó nhưng cái khó của nó là kinh doanh làm sao để có lợi nhuận mới là điều mà mọi người cần chú ý thật kỹ.