Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay cổ điển Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958

Đồng hồ đeo tay cổ điển Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958

Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958 là mộ trong những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển được thiết kế rất đơn giản những lại rất có giá trị và đánh giá cao trong thị trường những người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ đeo tay cổ điển Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958
 
Aeger-LeCoultre đã công bố sự trở lại của dòng đồng hồ đeo tay cổ điển này: một phiên bản đồng hồ đeo tay chronometer giới hạn số lượng được gọi là Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958.
Một Cái Nhìn Lại Về đồng hồ đeo tay Cổ Điển: Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958
 
Dòng đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre Geophysic 1958 được chế tạo vào năm 1958, đây chính là “năm của Địa lý toàn cầu", trong đó có đến 67 quốc gia từ Đông sang Tây hợp tác xuyên đồng hồ đeo tay g-shock suốt chiều dài của Chiến tranh Lạnh, để thực hiện một loạt các khám phá khoa học trên các khu vực chưa được khám phá của hành tinh. Chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành cho những cuộc thám hiểm, trong đó nhiều nhà nghiên cứu đã phải đi đến những nơi có địa hình và khí hậu khắc nghiệt, do đó, nó sử dụng công nghệ sản xuất đồng hồ đeo tay tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Bộ máy là Caliber 478BWSbr, có nguồn gốc từ đồng hồ đeo tay quân sự, bao gồm chức năng bấm giờ; một Glucydur chống sốc và ổn định sự thay đổi nhiệt độ. Thành phần quan trọng nhất của đồng hồ đeo tay là sắt mềm bên trong vỏ có tác dụng bảo vệ bộ máy trước những ảnh hưởng của từ trường.
 
Jaeger-LeCoultre Geophysic đi kèm với phi hành đoàn trên tàu sân bay USS Nautilus, tàu ngầm hạt nhân đầu tiên, kỷ lục nó thiết lập khi thám hiểm dưới Bắc Cực vào ngày 01 tháng 8 năm 1958, băng qua các tảng băng Bắc Cực để đi từ đại dương này đến đại dương kia. Với vai trò trong sự kiện này đã làm cho nó trở thành một trong những đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre cổ điển quý giá nhất của người sưu tập.
 
Phiên bản hiện đại của Geophysic tôn vinh bản gốc, chỉ có một vài thay đổi cho thị hiếu đương đại với đường kính lớn hơn một chút (38,5 mm) và được trang bị bộ máy tự động, Caliber 898/1 do Jaeger-LeCoultre sản xuất, một trong đồng hồ đeo tay skagen cặp những bộ máy chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay. Cũng như bản gốc, nó kết hợp các công nghệ Horological up-to-date mới nhất: có chức năng dừng giây, trong vỏ là sắt mềm, tần số cao độ chính xác 28.800 VPH.
 
Đơn giản, thanh lịch với mặt quay số màu trắng từ người tiền nhiệm của nó, với một mặt tròn có các mốc giờ tại 3, 6, 9, và 12 giờ. Jaeger-LeCoultre cũng đã được thêm vào một sự đổi mới bằng chấm nhỏ phủ lớp phát sáng trên vòng bezel ngay tại các mốc giờ. Kim giờ và kim phút được mạ rhodium trong phiên bản vỏ thép không gỉ, mạ vàng trong phiên bản vỏ vàng rose. Chiếc đồng hồ đeo tay này có khả năng chịu nước đến 100 mét, caseback rắn có biểu tượng của JLC trên biểu tượng hoàn cầu có kinh tuyến và vĩ tuyến. Giống với tất cả đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre khác, Geophysic mới trải qua "1000 Hours Control" – một chương trình thử nghiệm nổi tiếng của công ty, có các tiêu chuẩn về độ chính xác và độ tin cậy còn nghiêm ngặt hơn những chứng nhận chronometer COSC.
 
Jaeger- LeCoultre Geophysic 1958 có hai mẫu mã và ba bộ vỏ khác nhau. Phiên bản thép không gỉ giới hạn 800 chiếc, giá 9.800 $), phiên bản vàng rose 18k (giới hạn 300 chiếc, $ 20,800). Phiên bản thép đến có dây da cá sấu màu đen, và dây da cá sấu màu nâu cho phiên bản vàng rose. Ngoài ra còn có một phiên bản vỏ platin giới hạn đồng hồ đeo tay cơ nam chỉ 58 chiếc và có giá $ 32,200; này không có chữ thập trên mặt số và dây đeo bằng da cá sấu màu xanh đậm.