Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ

Đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ

Những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ luôn được sự chú ý và thú hút của giới trẻ bởi tính thời trang, sự năng động, bền bỉ và giá cả lại phù hợp với bất kì đối tượng nào. Cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ đeo tay thể thao nổi tiếng dành cho nam giới được đánh giá cao trong những năm qua.

Đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ

Mạnh mẽ, bền bỉ, thu hút là những từ được dùng để mô tả đồng hồ đeo tay thể thao nam. Tuy nhiên trên thị trường đồng hồ giá rẻ hiện nay, những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ lại vô cùng ăn khách bởi hiệu quả cao nhất cả về kinh tế lẫn chất lượng mà chúng sở hữu.

Một số mẫu đồng hồ nam candino có thể bạn muốn xem!

Những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao nam thường có thiết kế mang phong cách góc cạnh và hình khối tạo vẻ nam tính, dĩ nhiên, cũng không thiếu những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao nam thanh lịch làm tăng sự sang trọng của người sử dụng. Bỏ qua thiết kế tùy biến theo nhu cầu sử dụng, tính năng luôn phải đi kèm theo đồng hồ đeo tay thể thao nam đó là khả năng hoạt động trong một số môi trường bất lợi.

Tất nhiên, nói suông như vậy thì có lẽ bạn cũng không quá rõ ràng về những gì mà đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ có thể làm được, hay những tính năng gì của chúng cần thiết với bạn. Chúng ta hãy cùng tham khảo 5 mẫu đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ với những tính năng chúng sở hữu nhé.

Top 5 Mẫu đồng hồ đeo tay thể thao Nam Giá Rẻ Được Ưa Thích Nhất

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 2 – G-2900F-1VDR

Kiểu Dáng: Nam

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Chất liệu dây: Cao Su

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch thứ

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 12 – DW-9052-1VHDR

Kiểu Dáng: Nam

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h

Mã Đồng Hồ HT: GA-150MF-8ADR

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch ngày

Tham khảo thêm: đồng hồ nam cao cấp

Mã Đồng Hồ HT: EF-328SG-1AVDF

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép Không gỉ

Chất liệu dây: Thép Không gỉ

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch ngày

Mã Đồng Hồ HT: GA-200-1ADR

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Cao Su

Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Mặt kính: Kính Cứng

Chức Năng: Lịch ngày

Chọn đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ phù hợp nhất

Yêu cầu đầu tiên đối với bất cứ chiếc đồng hồ đeo tay thể thao nam nào đều là có thể hoạt động ổn định khi như tiếp xúc nước, nhiệt độ cao, nước biển, lặn sâu, va đập, … để bạn có thể thỏa sức với những bộ môn thể thao mình yêu thích mà không cần lo lắng cho chiếc đồng hồ. Tiếp theo đó là độ bền bỉ của vỏ, bộ máy và lâu hết pin sau thời gian dài sử dụng. Cuối cùng là những tính năng phụ dành cho thể thao như bấm giờ, phát sáng trong bóng tối, lịch tháng ngày thứ, khả năng chống nước ở độ sâu cao hơn.

Trong phân khúc đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ, có lẽ trên thế giới không hãng nào qua mặt được Casio Nhật Bản, hãng đồng hồ Nhật Bản tuy sinh sau đẻ muộn trong thế giới đồng hồ nhưng ngay từ những bước chân đầu tiên đã thành công vang dội. Ngoài casio, đồng hồ Timex của Mỹ cũng là một cái tên vô cùng đáng chú ý. Tuy đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ tốt thì không giới hạn thương hiệu nhưng các bạn cũng nên chọn mua một chiếc đồng hồ của hãng danh tiếng hơn là một nhãn hiệu không tên tuổi hoặc rẻ tiền nhé.

Bạn được lợi gì khi mua đồng hồ đeo tay thể thao nam ở Đồng Hồ HT

Đồng hồ HT là nhà bán lẻ đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ ở chỗ chúng tôi, HT cam kết bán hàng chính hãng được ủy quyền của nhà phân phối. Ngoài ra, HT còn có chế độ bảo hành 5 năm kết hợp nhiều chương trình giảm giá để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao giá rẻ thật tuyệt vời với giá rẻ hơn nữa.

Cuối cùng, hãy cân nhắc cẩn thận các tính năng của đồng hồ đeo tay thể thao nam giá rẻ để chọn mua chiếc đồng hồ candino nữ phù hợp nhất nhé. Tránh trường hợp thích những tính năng dư thừa mà phải bỏ ra thêm một khoản tiền hay mua đồng hồ về rồi mới phát hiện thiếu tính năng mình cần. Tất nhiên, nếu bạn mua đồng hồ ở HT thì rơi vào trường hợp đó, bạn có thể quay lại và đổi đồng hồ phù hợp hơn nhé.