399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng Hồ Đeo Tay Thụy Sĩ Manufacture Contemporaine du Temps MCT Sequential Two S200

Đồng Hồ Đeo Tay Thụy Sĩ Manufacture Contemporaine du Temps MCT Sequential Two S200

Vẻ đẹp quyến rũ và tình tế của chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ Manufacture Contemporaine du Temps MCT Sequential Two S200. Với thiết kế đẹp ở mọi góc độ làm cho chiếc đồng hồ đeo tay này được rất nhiều người chú ý đến.
Đồng Hồ Đeo Tay Thụy Sĩ Manufacture Contemporaine du Temps MCT Sequential Two S200
Sau sự ra mắt rất thành công của Sequential One, Manufacture Contemporaine du Temps lại gây ngạc nhiên một lần nữa ở Baselworld 2014 với các mẫu Sequential mới, Sequential Two S200 có tính năng hiển thị chữ ký lần đầu tiên xuất hiện trên lăng kính MCT vỏ tròn gồm 43 thành phần.
Nét Đẹp Tinh Tế Đến Từ đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ Manufacture Contemporaine du Temps MCT Sequential Two S200
Sequential Two cũng là là mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của MCT có vỏ tròn. Một điểm không kém phần tinh tế và ấn tượng: mặt kính bằng sapphire làm sáng mặt quay số đúng nghĩa đen với khả năng đồng hồ đeo tay nữ skagen cho phép ánh sáng vào, phản quang khắp mặt đồng hồ đeo tay. Mặt kính tinh thể sapphire phía trên không chỉ đơn giản là đặt trên một viền bezel, nó hơi cong hình cầu và ôm lấy vỏ, hoàn toàn gộp làm một với viền bezel. Chi tiết này là một điểm nhấn trong thiết kế của MCT. Các mặt của tinh thể sapphire thay thế phần vỏ phía trên khiến đồng hồ đeo tay mỏng hơn và hai bên trong suốt, kết hợp với vòng caseband sapphire cho phép ánh sáng có thể chiếu sáng mặt đồng hồ đeo tay từ mọi góc độ.
Bỏ qua ưu điểm của màn hình thì Sequential Two S200vẫn có một điểm đáng tự hào khác: caliber MCT S2 tự động. Trái tim của chiếc đồng hồ đeo tay mới này hoàn toàn được phát triển đầy đủ bởi MCT để đảm bảo rằng bộ máy đáp ứng chính xác những yêu cầu trong thiết kế bên ngoài, hiệu suất cũng như chất lượng. Cánh quạt siêu nhỏ bằng vàng 18K cho phép bộ máy và vỏ cực mỏng, đem lại cảm giác phù hợp thoải mái trên cổ tay với số đo đường kính vỏ là 44,6 mm và dày 14,5 mm.
Bánh răng của Sequential Two S200 được áp dụng những tiến bộ đồng hồ đeo tay nữ casio chính hãng mới nhất để đạt hiệu quả cao, điều này tương đương với việc sẽ có rất ít năng lượng lãng phí trong tổn thất ma sát, quan trọng hơn chính là nâng cao độ chính xác và dự trữ năng lượng lâu hơn.
Bộ máy được thiết kế tuyệt đẹp có thể nhìn thấy cầu, màu vàng đỏ của cánh quạt, đinh vít và mainspring chaton. Bộ máy có 507 thành phần và 85 viên đá quý cấu thành nên một tổ hợp phức tạp. Bộ máy cung cấp dự trữ năng lượng đến 40 giờ, tần số 28.800 VPH .
Sequential Two S200 hai phiên bản, vàng đỏ 18K hoặc vàng trắng 18K, mỗi phiên bản đều giới hạn số lượng là 99 chiếc, đều trang bị viền sapphire, mặt kính sapphire hai lớp phủ chống chói, dây đeo đồng hồ đeo tay đôi đẹp da cá sấu khâu tay đôi với lớp lót chống dị ứng, khóa clasp đôi bằng vàng 18K hoặc titanium, đồng hồ đeo tay có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 30 mét. Giá $ 100,000