Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling Original

Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling Original

Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling Original đã có thương hiệu trải qua hàng trăm năm. Thương hiệu đồng hồ này có từ năm 1800 tại Thụy Sỹ và đang ngày một phát triển theo năm tháng trên thị trường.

Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling Original
 
Đồng hồ Thụy Sỹ Stuhrling Original đến Việt Nam Đồng hồ đeo tay Stuhrling Original là 1 trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khởi đầu từ năm 1800 tại Thuỵ Sỹ.
 
Chiếc đồng hồ có thể là một công cụ đo thời gian, nhưng trong tay của một thợ đồng hồ có tay nghề cao, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật và đáng được ngưỡng mộ. Hàng trăm năm qua, chiếc đồng hồ đại diện cho sự giàu có và địa vị, sang trọng chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu của xã hội. Khi công nghệ được cải thiện, đồng hồ đã trở thành phổ biến. Tuy nhiên, những di sản tinh tuý nhất lưu giữ cho đến ngày hôm nay vẫn được lưu giữ bởi những chiếc Đồng hồ đeo tay Stuhrling Original.
 
Stuhrling Original rất tự hào về những cống hiến của mình, niềm đam mê và sáng tạo, tất cả đều là cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong việc sản xuất  đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ. Đồng hồ chất lượng cao cần phải bắt đầu với các vật liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn rất khắt khe. Tất cả mọi thứ, từ thép không gỉ, dây da cá sấu. Mỗi đồng hồ được thiết kế, sau đó kiểm tra thông qua lên 30 khâu kiểm soát để đảm bảo chất lượng, độ chính xác.
 
Nếu như Omega giành cho những người tiên phong  thì  những tác phẩm nghệ thuật Stuhrling Original thể hiện nguyên bản sự đam mê sự sáng tạo, cái đẹp và tôn vinh người chủ.
 
Stuhrling Original đã đến trên 150 nước giúp khách hàng thoả mãn niềm đam mê. Và Việt Nam là nơi tiếp theo Stuhrling Original đặt chân đến thông qua nhà phân phối QV Watch để giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ chính hãng.
 
Stuhrling Original - đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ - Phong cách thượng lưu
 
Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc:
 
 Chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng hoặc hotline: