Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay Tourbillon Memorigin

Đồng hồ đeo tay Tourbillon Memorigin
(Ngày đăng: 21-02-2019 14:00:51)
Đồng hồ đeo tay Tourbillon Memorigin là chiếc đồng hồ kết hợp và pha trộn giữa 2 kiệt tác Đông Và Tây. Đồng hồ đeo tay Tourbillon Memorigin là chiếc đồng hồ được làm thủ công một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Đồng hồ đeo tay Tourbillon Memorigin

Tourbillon Memorigin – thương hiệu đồng hồ đep tay  đẳng cấp từ Hồng KôngMemorigin là thương hiệu sản xuất tourbillon đầu tiên tại Hồng Kông. Các tác phẩm điêu khắc tuyệt vời phương Đông kết hợp với nghệ thuật chế tác đồng hồ hàng đầu phương Tây tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon là một sự pha trộn của các nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Memorigin được sản xuất thủ công dưới sự kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia quốc tế. Tất cả đồng hồ đeo tay Memorigin đều được sử dụng các vật liệu chất lượng cao từ các nước khác nhau, nó được sắp xếp một cách tỉ mỉ từ những phần nhỏ để tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh.

Đồng hồ đeo tay tourbillon Memorigin được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Hồng Kông, bên cạnh phong cách thanh lịch truyền thống, nó cũng được thêm các yếu tố văn hóa vào trong thiết kế. 

Trung tâm sửa chữa đồng hồ nổi tiếng ở Osaka là Watch Repair Master được Tourbillon Memorigin chọn là nơi để phân tích và kiểm soát chất lượng. Nó kiểm tra các tourbillon ở 6 góc độ khác nhau: trái, phải, trên, dưới, mặt trước, mặt sau. Cuối cùng nó được kiểm tra bởi Ogawa Satoshi Yukari – một chuyên gia hàng đầu về đồng hồ tại Nhật Bản. Kết quả đạt được thật đáng kinh ngạc rằng sự chính xác thời gian và kết quả kiểm nghiệm đều đạt ở mức xuất sắc. Cũng chính bởi kết quả này mà Memorigin đã gây ngạc nhiên cho toàn bộ thị trường đồng hồ tại Nhật Bản bởi chất lượng tỷ lệ với giá cả và nó giúp Memorigin thâm nhập thị trường Nhật Bản thành công.