• Chia sẻ
  • Fokeba, một trong những kẻ thù số một của chuột

Fokeba, một trong những kẻ thù số một của chuột

Trong các loại thuốc diệt chuột, như bạn biết đấy, thuốc diệt chuột Fokeba không nổi tiếng bằng Storm hay Biorat, nhưng nó vẫn được xếp trong danh sách những loại thuốc hữu hiệu nhất, xứng đáng là kẻ thù số một của loài chuột.

 

Vì sao ư? Vì Fokeba hẳn là có những ưu  điểm nổi trội tương tự 2 thương hiệu nổi tiếng kia. Loại thuốc này không chỉ có tác dụng diệt chuột, mà còn loại trừ được tất cả những loài gặm nhấm nói chung có khối lượng dưới nửa kg.

Về cách sử dụng, Fokeba hơi tốn thời gian và công sức một chút nhưng có thể đạt hiệu quả cao. Đó là, sau khi mua thuốc về, bạn không thể để nguyên thuốc và sử dụng, mà bạn cần phải dùng thêm các loại thức ăn chuột yêu thích như cơm, bắp, khoai, lúa, gạo… để trộn chung với thuốc, nhằm dẫn dụ chuột đến khiến chúng “tử nạn”. Tuy nhiên, để chuột không cảnh giác, bạn nên cho chuột “hưởng thụ” thức ăn an toàn một thời gian (khoảng 5 đến 6 ngày liên tục) rồi mới cho thuốc vào, như vậy chúng sẽ theo thói quen mà mắc bẫy. Sau khi thuốc đi vào cơ thể chuột, hoạt chất ZINC PHOSPHIDE rất độc sẽ phá hủy từ hệ tiêu hóa đến các cơ quan nội tạng khác. Kết quả, chúng ra đi.

Thêm một ưu điểm có thể kể đến là thời hạn sử dụng của Fokeba rất lâu, cụ thể là 2-3 năm, trong khi thuốc diệt chuột Storm và Biorat chỉ có vài tháng đến 1 năm. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Cách bảo quản thuốc cũng không có gì phải lo ngại, cái quan trọng nhất bạn cần nhớ là để xa tầm tay trẻ em, tiếp đó nữa là tránh các loại thực phẩm của gia đình (vì thuốc vô cùng độc hại), cũng như tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thuốc diệt chuột Fokeba được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam bởi công ty Cổ phần Thuốc sát trùng và được chứng nhận bởi nhiều tổ chức có uy tín, nên bạn hoàn toàn yên tâm đây không phải thuốc diệt chuột Trung Quốc, hoặc hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.