• Chia sẻ
  • Ghế ngồi ô tô cho bé Combi

Ghế ngồi ô tô cho bé Combi

Khi nói đến thương hiệu Combi, bố mẹ sẽ nghĩ ngay đến ghế ngồi ô tô cho bé, xe đẩy em bé và ghế nôi đa năng, và Combi được so sinh như là Chicco của Châu Á. Đặc biệt, các dòng ghế ngồi ô tô xoay 360của Combi được thật sự là một chiếc ghế nôi đa năng cho bé đi xe ô tô nhờ những tính năng mà không có một thương hiệu ghế ngồi ô tô nào theo được. Và, nếu bố mẹ đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi ô tô xoay 360 đọ có ISOFIX thì FAMIMAX sẽ gợi ý chiếc ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart ISOFIX, một tuyệt đỉnh công nghệ Nhật Bản.

Ghế ngồi ô tô cho bé Combi

Ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart ISOFIX là dòng ghế an toàn trẻ em trên xe hơi được bán nội địa tại Nhật Bản với những tính năng đọc quyền của Combi như công nghệ Eggshock. Culmove Smart ISOFIX được thiết kế cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi (tương đương ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh nhóm 0+/1) nhờ tính năng ngả lưng bằng thao tác trực quan dễ dàng như một chiếc nô sơ sinh và có thể xoay 360 độ.

Combi Culmove Smart ISOFIX có 3 vị trí ngã lưng (thư giãn, thoải mái, tiêu chuẩn) dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi, từ 2,5 - 18kg nên trẻ có thể có đoực một giấc ngủ ngắn trong nhưng chuyến đi dài. Ở chế độ thư giản, ghế được mô phỏng như khi mẹ ôm con vào lòng với mức ngã liwng ghế lên đến 170 độ nên trẻ sẽ luôn thoải mái nhất.

Tấm bên và tựa đầu bên hông hấp thụ va chạm Tựa đầu ghế xe bảo vệ trẻ em khi va chạm bên hông với số vị trí tựa đầu điều chỉnh độ cao với nắp ca-pô là 8 mức (tổng số vị trí các vị trí có thể điều chỉnh là 48).

Ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart ISOFIX được làm tư vật liệu 3D có khả năng điều chỉnh nhiệt tối ưu nhờ lớp vải thông gió với cấu trúc ô mềm gồm 2 loại: HO-Cooling (duy trì độ mát) và 3D HO-Cooling (tăng khả năng giữ mát) thúc đẩy lưu thông không khí và hút ẩm tốt hơn.

Đệm Dacco α được trang bị từ chân trong từ ghế sau đến tựa đầu. Trên chất liệu ghế được sử dụng 3D (Egg) -Shock, đồng thời là tấm chắn năng lượng và giảm sóc giúp chống lại các chấn động, va đập khi lái xe, từ đó giảm tải cho cột sống của bé. Được cung cấp một lớp lót mềm có thể tháo rời, nó sẽ bảo vệ đầu của trẻ một cách đáng tin cậy.

Ghế được trang bị nắp capô giúp bảo vệ bé khỏi 99% tia UV, cửa sổ trên nắp ca-pô có thể quan sát trẻ, cũng như tạo thêm sự thông thoáng trong thời tiết nắng nóng.

Bát xoay 360˚ giúp trẻ ra vào dễ dàng, và có thể fthay đổi góc quay và bằng một tay từ góc nghiêng và xoay bằng cách nhấn các phím (hai phím liền kề) cho phép bạn điều khiển ghế ô tô bằng một tay.

Ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart được tích hợp hệ thống ISOFIX giúp gắn ghế vào xe nhanh hơn, cùng với đó là chân đế xuống sàn cung cấp thêm sự hỗ trợ. Chiều dài của chân có thể được điều chỉnh theo các tính năng của xe để mang lại sự hỗ trợ và an toàn lớn nhất.

Vì là dòng ghế ngồi ô tô xoay 360 độ nên trọng lượng của Combi Culmove Smart ISOFIX là khá nặng 12,0 kg nên bố mẹ buộc phải gắn cố định trên xe và hạn chế thay đổi từ xe này sang xe khác. Một điểm nữa, ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart ISOFIX không phù hợp cho các dòng xe cỡ nhỏ vì làm mất khoảng khoảng không trong khoang ghế.

Trên đây là một vài nhận xe của FAMIMAX về ghế ngồi ô tô Combi Culmove Smart ISOFIX, nếu bố mẹ muốn được tìm hiểu kỹ hơn thì có thể tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được tư vấn các lắp đặt ghế ngồi ô tô Combi.