399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy

Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy

Để đưa bé đi lại trong thành phố, nhiều bố mẹ chọn mua bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô khá cồng kềnh và tốn thời gian, và đôi khi làm bé thức giấc vì quá trình thay đổi từ xe ô tô lên xe đẩy em bé và ngược lại. Chính vì vậy, thương hiệu Doona đến từ Anh Quốc đã cho ra đời dòng ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy, đây là một giải pháp chăm sóc trẻ sơ sinh di động được rất nhiều bố mẹ đánh giá cao. Dưới đây là 8 điều bạn cần biết về Doona.

Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy

1. Ghế ngồi ô tô thành xe đẩy em bé trong vòng vài giây.

Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy Doona cung cấp một giải pháp thay thế cho các tùy chọn này. Với Doona, bạn không cần phải kéo xe đẩy cho bé của mình ra và kết nối ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh với nhau nữa. Cho dù đó là khi bạn đi lên xuống cầu thang, sử dụng taxi, ra vào ô tô nhiều lần trong ngày hay dễ dàng len lỏi vào bên trong nhà hàng yêu thích dành cho trẻ nhỏ mà tình cờ bị thủng một lỗ trên tường, chiếc ghế ô tô này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp vì nó là ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy.

2. Sử dụng cho bé từ sơ sinh đến những năm trẻ mới biết đi:

Doona Infant Car Seat là một chiếc ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy phù hợp từ khi sinh ra đến 13kg và lên đến 81cm, hoặc vòng đời điển hình của một chỗ ngồi của trẻ sơ sinh trên xe hơp. Tuy nhiên, giống như hầu hết các ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh, bạn có thể thấy con mình thèm muốn một tư thế thẳng hơn trong khoảng một năm sau đó.

3. Lưu giữ những giấc mơ của trẻ:

Chân xe đẩy cho bé dễ dàng mở ra khỏi ghế ngồi ô tô và khi bạn gấp lại, các bánh xe không chạm vào ghế ô tô thật thông minh! Ý chúng tôi là việc trở thành một cư dân thành phố đã khiến tôi khá thoải mái, nhưng bánh xe đẩy chạm vào vải ghế ô tô của trẻ sơ sinh.

4. Nó thật sự an toàn:

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy Doona là yếu tố an toàn. Nó có đế LATCH, nhưng vì nó được trang bị kẹp khóa Integral Belt, bạn không cần sử dụng đế, đây là chìa khóa cho cuộc sống thành phố. Một miếng đệm lót cho trẻ sơ sinh sang trọng, được làm từ xốp hoạt tính dạng lưới, thoáng khí cũng hoạt động như một lớp bảo vệ chống va đập bên cạnh, và Doona thực sự có tổng cộng ba lớp. Thanh tay cầm có thể điều chỉnh hoạt động như một thanh chống dội ngược và nó đã được FAA phê duyệt.

5. Nó có một phanh chống lật thân thiện:

Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy Doona có một phanh chống lật thân thiện mà không phải tất cả xe đẩy em bé đều được trang bị. Nó thực sự là loại phanh thực tế nhất hiện có.

6. Cộng với các chi tiết hữu ích khác:

Ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy Doona cũng được trang bị các tính năng bổ sung như dây nịt không cần kéo lại, tán rộng và thanh tay cầm có thể mở rộng, điều này cần thiết vì bản thân ghế xe hơi thấp so với mặt đất khi ở chế độ xe đẩy.

7. Thiết kế thật phong cách:

Thông thường, ghế ngồi ô tô cho bé được chế tạo cho mục đích tiện ích của chúng, nhưng Doona cũng thực sự phong cách, điều này thật tuyệt vì nó không có nghĩa là để ở trong xe . Thiết kế hiện đại, bóng bẩy của Doona khiến tôi cảm thấy như một 'bà mẹ sành điệu' khi xuống phố. Tôi là một trong những người sẽ không mua sản phẩm dành cho trẻ em trừ khi nó có tính thẩm mỹ.

8. Nó làm giảm sự lộn xộn và chi phí;

Sinh con thật tốn kém! Có rất nhiều thiết bị. Và nhiều thiết bị khác. Và nhiều thiết bị khác nhưng ghế ngồi ô tô kết hợp xe đẩy Doona kiểm tra cả xe đẩy và hộp ghế ô tô cùng một lúc, có nghĩa là ít lộn xộn hơn và ít tốn kém hơn.