• Chia sẻ
  • Gia công cơ khí bằng laser giá rẻ

Gia công cơ khí bằng laser giá rẻ

Thực tế hiện nay, không có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp gia công cơ khí bằng laser vào trong công việc gia công cơ khí của mình. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu gia công thiết bị của mình bằng phương pháp này thì cần phải tìm được một cơ sở không chỉ uy tín mà còn phải đảm bảo chất lượng.

Trong ngành gia công cơ khí thì có thể áp dụng rất nhiều máy móc để có thể gia công sản phẩm với những chi tiết phức tạp nhất. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy thì phương pháp gia công cơ khí bằng laser chính là một trong những phương pháp được đánh giá là tuyệt vời nhất, có thể  mang lại những chi tiết gia công hoàn hảo và chính xác nhất.

Gia công cơ khí bằng laser

Nắm bắt được vấn đề đó nên công ty cổ phần thiết bị Bến Thành chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị  để có thể áp dụng phương pháp gia công này một cách tối ưu nhất.Mặc dù thiết bị cắt laser CNC là một trong những thiết bị có giá thành rất cao, nhưng để đem lại một chất lượng gia công tốt nhất và hoàn hảo nhất thì công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư và áp dụng những trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất vào công nghệ gia công, đặc biệt là máy cắt laser CNC và xưởng gia công cơ khí.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao việc ứng dụng gia công cơ khí bằng công nghệ laser lại mang lại hiệu quả  cao đến vậy? Đơn giản là vì khác với các máy cắt khác thì máy cắt laser CNC có thể làm việc trong hầu hết  các môi trường khác nhau như chân không, nước, không khí. Ở trong bất kỳ môi trường nào thì nó cũng đều mang lại hiệu quả và độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Gia công cơ khí bằng laser

Công nghệ gia công cơ khí bằng laser là một sự hội tụ tinh hoa của ngành gia công cơ khí khi có sự kế thừa các tính năng tối ưu của các phương pháp gia công truyền thống và ứng dụng thêm tính hiện đại. Chình vì vậy, khi thực hiện gia công cơ khí bằng công nghệ laser thì nó có thể tự động  hóa toàn bộ. Đặc biệt là máy laser CNC có thể cùng lúc thực hiện nhiều thao tác nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất, ngay cả những chi  tiết máy phức tạp và cứng nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng công nghệ gia công bằng laser này thì bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

- Sử dụng dao cắt thận trọng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối để tránh làm bị thương người thợ.

- Vì máy áp dụng các bộ phận cài đặt, lập trình hiện đại nên nguời thợ cần đảmbảo nắm rõ các thao tác và quy trình hoạt động của máy trước khi đứng máy để có thể xử lý được các trường hợp bất ngờ của máy.

Gia công cơ khí bằng laser

Với những thông tiin trên thì chúng ta có thể thấy được là việc áp dụng công nghệ gia công cơ khí bằng laser là một trong những ứng dụng hiện đại và tiên tiến nhất của ngành gia công cơ khí.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị để chọn mặt gửi vàng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: (028)6279.6888 / 0902.910.918  hoặc gửi các yêu cầu cần được hỗ trợ qua địa chỉ  email thietbibenthanh@gmail.com để được hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Tư vấn kỹ thuật báo giá: (08) 6279.6888 - 0902.910.918

Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: thietbibenthanh@gmail.com

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BẾN THÀNH EQUIPMENT