• Chia sẻ
  • Gia công cơ khí tại Thủ Đức

Gia công cơ khí tại Thủ Đức

Công ty cổ phần thiết bị Bến Thành là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí thủ đức được hàng triệu khách hàng biết đến và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Nhắc đến công  ty cổ phần thiết bị Bến Thành là nhắc đến một cơ sở chuyên sản xuất và gia công cơ khí Thủ Đức với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.  Công ty chúng tôi sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy CNC và các thiết bị cũng như chi  tiết cơ khí có tính chính xác cao, đảm bảo mang đến sự hoàn hảo và thẩm mỹ cho các sản phẩm sau khi gia công tại công ty chúng tôi.

Gia công cơ khí tại Thủ Đức

Để có thể đảm ứng được yêu cầu ngày càng nhiều và càng cao của khách hàng thì chúng tôi không chỉ có lợi thế về các máy móc hiện đại mà còn là một đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công cơ khí sẽ luôn đảm  bảo mang đáp ứng được mọi đơn hàng của quý khách.

Hơn thế nữa thì cơ sở gia công cơ khí Thủ Đức chúng tôi có thể hỗ trợ một cách linh hoạt các đơn hàng của quý khách với số lượng ít hay nhiều tùy vào nhu  cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn có một chế độ ưu đãi rất hấp dẫn dành cho cả khách hàng mới và những khách hàng thân thiết lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hiện  nay,ở khu vực Thủ Đức có khá nhiều cơ sở gia công cơ khí. Tuy nhiên, công ty cổ phẩn thiết bị Bến Thành vẫn nổi lên là một cơ sở uy tín được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn nhất. Đó chính là nhớ vào những chi tiết gia công đẹp mắt, có tính chính xác cao mà chúng tôi mang lại. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như máy :máy tiện CNC, máy phay CNC…có khả năng gia công các chi tiết máy phức tạp nhất.

Các hình thức gia công chủ yếu

Gia công cơ khí tại Thủ Đức

Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng 02 hình thức gia công cơ khí Thủ Đức được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất:

- Gia công bằng máy phay CNC 4 trục, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khoản lỗ, phay mặt hay doa lỗ với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất.

- Gia công bằng máy tiện CNC cũng là một hình thức gia công được nhiều khách hàng rất hài lòng về sản phẩm sau khi gia công. Với công nghệ hiện đại nên máy tiện CNC có thể thực hiện các công đoạn như:tiện ren, tiện trong, tiện ngoài… rất hoàn hảo và có độ chính xác tuyệt đối.

Với rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi đã từng gia công thì công ty cổ phần thiết bị Bến Thành luôn được đánh giá là cơ sở gia công cơ khí Thủ Đức đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn để gửi gắm niềm tin.

Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0902 910 918 hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ : thietbibenthanh@gmail.com . Nếu quý khách muốn đến tận nơi thì có thể tới địa chỉ công ty để được tư vấn trực tiếp: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM.

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT