Trang chủ »

Giá của đèn exit KT 660 Kentom nền trắng

Giá của đèn exit KT 660 Kentom nền trắng
(Ngày đăng: 19-11-2017 13:54:15)
Đèn exit KT 660 Kentom là một trong những sản phẩm hữu dụng được đông đảo mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, về phần giá cả của từng loại sản phẩm đèn exit thì nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được.
Để giúp kách hàng hiểu và hình dung được mức giá của đèn exit, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một sản phẩm đèn exit đến từ thương hiệu KENTOM, sản phẩm đó chính là  đèn exit KT- 660 nền trắng.
 
Trước tiên nói về giá của sản phẩm, chúng tôi sẽ thông tin về thương hiệu KENTOM cho khách hàng hiểu về thương hiệu đã tạo nên sản phẩm.
 
KENTOM là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG, công ty đã trải quá trình phát triển 18 năm và đến nay đã là một thương hiệu trong lĩnh vực đèn exit và đèn pin sạc được nhiều ngừoi biết đến và tin dùng nhất hiên nay. Có được sự thành công như bây giờ là nhờ vào sự nhiệt tình và tâm huyết của ban giám đốc chỉ đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã phối hợp với nhau và tạo nên thành quả.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn exit ngày càng cao của khách hàng thì KENTOM đã cho ra dòng sản phẩm đèn exit KT- 660 nền trắng với mức giá hợp lý để cung cấp cho người sử dụng.
 
Đèn exit Kentom KT- 660 nền trắng được bán với  mức giá là 450.000 ₫. Đây là một mức giá không quá rẻ nhưng nó là một con số vừa phải để tất cả mọi khách hàng có thể  mua và sử dụng sản phẩm. Gía bán này của sản phẩm sẽ phù hợp với những tính năng được tích tụ trong sản phẩm và nó sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều.
 
 
 
 
Đèn sẽ chiếu sáng giúp cho người sử dụng ổn định được tình trạng mất điện trong vòng 2 giờ. Nguồn sáng led phát ra của đèn có độ sáng tập trung, bền màu chất lượng tốt đảm bảo tuổi thọ cao,hoạt động lâu dài và ít tiêu tốn năng lượng. Đặc biệt, một trong những tính năng nữa của đèn là đèn có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật siêu mỏng với 2 mặt giúp dễ dàng cho việc di chuyển, tìm kiếm và lắp đặt.
 
Với những tính năng vượt trội như vậy thì việc khách hàng bỏ ra 450.000 ₫ là hoàn toàn hợp lý và không hề đắt so với những sản phẩm khác đang có trên thị trường hiện nay.
 
Chúng tôi tin chắc rằng việc quyết định mua sản phẩm sẽ không bao giờ là sai lầm của bạn trong tương lai. Đèn exit KT- 660 Kentom nền trắng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về nó.