Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giá dịch vụ kiểm định nồi hơi đắt hay rẻ?

Giá dịch vụ kiểm định nồi hơi đắt hay rẻ?

Biết nhiều về hoạt động của các công ty kiểm định nồi hơi trên thị trường. Nhưng còn về giá cả cho dịch vụ này, nhiều người vẫn đang khá thắc mắc không biết nó đắt hay rẻ, năng lực tài chính của đơn vị mình có đủ để chi trả.

 

Nếu tìm hiểu, hẳn là chúng ta đều biết được việc kiểm định nồi hơi quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là giá dịch vụ kiểm định đắt hay rẻ? Có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này không?

Với câu hỏi: giá dịch vụ kiểm định nồi hơi đắt hay rẻ ta không thể trả lời chính xác, rõ ràng được. Như ta đều biết, để định giá một dịch vụ, cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Ví dụ như chi phí nhân lực, phí di chuyển, thời gian… Những phí này không phải công ty nào cũng giống nhau. Nên ta không thể nói rằng đắt hay rẻ được.

Điều chúng ta cần quan tâm nhất đó là giá trị mà dịch vụ kiểm định mang lại cho công ty chúng ta là gì.

Có thể nói, giá trị mà dịch vụ kiểm định nồi hơi mang lại vô cùng lớn, lớn hơn hẳn số tiền mà ta bỏ ra để thuê dịch vụ.

Thứ nhất, kiểm định giúp ta kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Ta có thể dễ dàng đánh giá được nồi hơi đó có chất lượng như thế nào, sử dụng nó an toàn ra làm sao, khi nào thì cần phải thay thế linh kiện hoặc đem đi sửa chữa, tu sửa lại.

Nếu không kiểm định, bạn cứ thế sử dụng rồi đến một ngày, nồi hơi bị hỏng toàn bộ. Nếu thay thế, bạn sẽ mất rất nhiều tiền, thậm chí số tiền còn lớn hơn cả tiền bỏ ra thuê dịch vụ. Vậy bạn chọn cách nào?

Thứ hai, kiểm định giúp ta gián tiếp bảo vệ sự an toàn cho nhân viên và cả toàn công ty. Bạn hãy tưởng tượng, nếu máy móc chẳng may gặp sự cố gây chấn thương cho nhân viên, hoặc ảnh hưởng tới các máy móc khác. Khi đó, công ty bạn sẽ phải bồi thường thiệt hại, mua và thay thế các loại máy móc mới. Số tiền này quá lớn, có thể đẩy công ty bạn vào tình trạng kiệt quệ tài chính. Bạn có muốn vậy chứ?

Nói tóm lại, đừng suy nghĩ quá nhiều về giá cả dịch vụ, đắt hay rẻ. Chúng ta cần quan tâm đến lợi ích mà dịch vụ đó mang lại là gì.