Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá sơn Dulux 18 lít

Giá sơn Dulux 18 lit bao gồm những giá của tất cả dòng sơn Dulux có đóng gói với kích cỡ 18 lít. Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể cho mỗi khách hàng hỏi giá về sản phẩm 18 lit của sơn Dulux.

Để tiện báo giá sơn 18 lit cho khách hàng thì khách hàng phải thông báo cho đại lý sơn Dulux những thông tin sau để đại lý có thể nhanh chóng báo giá chuẩn cho khách được còn không sẽ mất một thời gian lâu để đặt hàng và đôi bên sẽ phải gọi qua gọi lại để hỏi chính xác, việc này tốn chi phí cũng như công sức của cả đôi bên.

Bạn muốn hỏi giá sơn Dulux 18 lit bạn phải xác định được:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn dulux

1. Dòng sơn Dulux 18 lit:

Sơn Dulux sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm có kích cỡ 18 lit cho 1 thùng sơn, tiện lợi hơn cho việc sử dụng sơn nhiều, mình chỉ cần khuấy sơn 1 lần rồi sơn thôi không cần phải khuấy nhiều lần cho nhiều thùng sơn 5 lít. Những dòng sơn Dulux 18 lit mà hãng sản xuất là sơn Dulux WeatherShield, sơn Dulux Inspire sắc màu bền đẹp, Dulux Easy Clean Plus lau chùi hiệu quả,..cùng nhiều sản phẩm khác nữa.

 

Giá sơn Dulux 18 lít

Những dòng sơn Dulux 18 lít được đại lý sơn Dulux báo giá với mức giá phải chăng

2. Mã hàng sơn Dulux 18 lit:

Mã hàng của sơn bởi một dòng lại có nhiều mã khác nhau, khách hàng phải biết được mã nào để đại lý cung cấp sơn Dulux báo giá một cách hiệu quả hơn.

Mã hàng có thể là những con số cũng có thể là chữ.

 

3. Màu sơn Dulux 18 lít:

Màu sơn Dulux 18 lit rất đa dạng, trên 2000 màu khác nhau, đại lý không thể cung cấp giá tất cả các màu cho quý khách được, đồng thời giá màu sơn pha sẵn sẽ khác giá màu sơn pha máy. Quý khách phải xác định được màu mà quý khách chọn và lấy mã màu trên bảng màu sơn Dulux để đặt với đại lý.

Giá sơn Dulux 18 lít

Bảng màu sơn Dulux tổng hợp với trên 2000 màu khác nhau bao gồm cả sơn pha máy và sơn pha sẵn

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những dòng sản phẩm sơn Dulux chính hãng nhập từ nhà máy với xuất xứ rõ ràng, không bán sản phẩm kém chất lượng, luôn cam đoan có giấy tờ xuất xứ đầy đủ cho khách hàng an tâm chọn lựa sản phẩm với giá trên bảng giá sơn dulux tiêu chuẩn kèm chiết khấu tùy theo từng thời điểm ngay khi hãng gửi bảng giá mới nhất cho sơn Dulux 18 lit.

Nếu quý khách chưa thể xác định được dòng sơn Dulux nào, mã hàng nào, không biết chọn màu nào thì hãy gọi ngay cho Sơn Bảy Màu để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách ngay khi có thể để biết giá sơn Dulux 18 lit.

SONBAYMAU.COM