• Chia sẻ
  • Giá thành của máy hút sữa đã phù hợp chưa?

Giá thành của máy hút sữa đã phù hợp chưa?

Hiện nay thì giá thành của những vật dụng nhằm phụ giúp trong việc chăm con giống như máy hút sữa vẫn chưa được gọi là phù hợp với tất cả người dân so với thu nhập trung bình của họ.

Nước ta tuy nói không thiếu những người có thu nhập cao nhưng thật ra vẫn có không ít người có đời sống kinh tế bình thường thậm chí là khó khăn. Với những người như thế thì việc chọn mua một chiếc máy hút sữa thực chính là không cần thiết.

Giá của một chiéc máy hút sữa rất đa dạng. Phụ thuộc vài chủng loại, chất lượng, nhà sản xuất,… Đối với một chiếc máy hút sữa đơn chỉ có một phễu hút sữa mà có xuất xứ từ Việt Nam thì giá thành tất nhiên sẽ có sự chênh lệch đối với những sản phẩm nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mĩ. Còn có máy hút sữa kép có hai phễu hút sữa thì giá lại chênh lệch nhiều kiểu hơn so với loại đơn,… Cho nên tổng thể thì mức giá của một chiếc máy hút sữa có thể nằm trong từ vài trăm nghìn đồng đến hơn một triệu đồng. Tùy theo khả năng chi trả, nhu cầu của người sử dụng mà mức giá được đưa ra sẽ hợp lí hơn so với sự lựa chọn của họ.

Qua giá thành đã được nhắc đến như trên thì ta cũng hiểu được đối với mặt bằng tổng thể của người mua hàng Việt Nam thì giá của một chiếc máy hút sữa là không hề rẻ đối với họ. Chỉ trừ những trường hợp những người có thu nhập cao thì giá thành của chúng lại trở thành một vấn đề không được họ lưu tâm đến nhiều thôi.

Cho nên muốn việc người dùng chọn mua máy hút sữa ngày càng nhiều thì giá cả của chúng phải được cải thiện cho phù hợp với khả năng chi trả của người mua hàng Việt Nam hiện nay. Chúng cũng cần có thực tế hữu ích đối với phần lớn người mua thì mới thuyết phục được họ chọn mua sản phảm.

Giá thành chính là một trong những nguyên nhân khiến cho máy hút sữa khó tiêu thụ hiện nay.