399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay là bao nhiêu? – đây chính là một câu hỏi boăn khoăn phổ biến hiện nay. Để tham khảo gợi ý trả lời chính đáng cho thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo ngay một số nội dung cụ thể trong bài viết này nhé.

Giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay là bao nhiêu?

Là công nghệ hiện đại, có thể mang lại hiệu quả trọn vẹn chỉ trong những lần điều trị đầu tiên, lại an toàn cho da và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó, giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay bằng công nghệ mới này cũng cao hơn nhiều so với các phương pháp giản đơn, kém hiệu quả khác.

Triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay đang dần trở lên rất quen thuộc với nhiều chị em vì nhờ có sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, giờ đây, chị em đã có thể loại bỏ lông hoàn toàn trên cánh tay của mình bằng công nghệ hiện đại mà không làm ảnh hưởng xấu tới da. Với làn da tay tươi sáng sau khi điều trị triệt lông, bạn có thể thoải mái diện những chiếc áo ngắn tay hay nhưng chiếc đầm quyến rũ và tự tin tỏa sáng giữa đám đông.

Do có sự khác nhau về công nghệ, chuyên gia điều trị, máy móc và cơ sở vật chất nên giá cả triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay của các spa sẽ có sự chênh lệch nhau, nếu chọn được spa triệt lông uy tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới chất lượng và giá cả của dịch vụ triệt lông nữa.

Tại Sài Gòn, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn tại Spa được nhiều khách hàng tin tưởng, có thể giúp bạn điều trị triệt lông bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ New IPL. Với những cải tiến vượt bậc, công nghệ New IPL mà các spa đang sở hữu có thể giúp bạn loại sạch lông rậm ở cánh tay mà không làm đau hay sưng đỏ da, mang lại cho bạn một làn da trắng hồng, mịn màng và khỏe mạnh hơn trước.

Giá triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay thảm khảo chung như sau:

- Điều trị triệt lông vĩnh viễn ½ cánh tay sẽ có giá là 700.000đ/1 lần và 3.500.000đ/10 lần.

- Điều trị triệt lông vĩnh viễn cả cánh tay có giá: 900.000đ/1 lần và 5.000.000đ/10 lần.

Như vậy, bạn đã nắm được giá cả triệt lông vĩnh viễn cho cánh tay rồi đấy, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.