399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp

Giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp

Bạn đang muốn SEO một trang web lên top google nhưng lại không đủ tiền để thuê một công ty SEO tốt? Vậy hãy tham khảo giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp được chia sẻ dưới đây.

SEO là cách giúp website có thể xuất hiện trên top đầu ở các công cụ tìm kiếm (cụ thể là google). Nếu không có SEO, việc tăng khả năng hiển thị và xếp hạng dường như không đạt được. Thế nhưng SEO là một công việc được thực hiện không hề đơn giản và nó mất nhiều thời gian với một chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, làm thế nào để SEO cho một trang web với ngân sách thấp là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp

Giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp

Tự mình làm SEO không cần dịch vụ

Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp và bạn đang dự định thuê công ty Seo giá rẻ thì “tự seo” là một giải pháp tốt cho bạn. Nghe có vẻ khó tin, nhưng tự mình làm SEO cơ bản có thể an toàn hơn là việc thuê một công ty SEO giá rẻ. Bởi vì khi tự mình SEO cho trang web của mình bạn có thể kiểm soát cả quá trình và hiệu quả đạt được. Điều này sẽ một phần thúc đẩy bạn tự nghiên cứu nhu cầu của lĩnh vực về SEO.

Bạn có thể sử dụng một vài phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để SEO trang web lên top. Một số công cụ hỗ trợ SEO sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình hơn là các công ty kém uy tín.

Tập trung vào các từ khóa dài

Thực tế cho thấy, những từ khóa cạnh tranh cao nếu muốn chúng lên top thì bạn cần rất nhiều backlink và bài viết. Mà những điều này cần bạn bỏ ra rất nhiều chi phí để thực hiện SEO nó. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bạn cũng có thể tiết kiệm tài chính của mình bằng cách tập trung vào những từ khóa dài. Bởi loại từ khóa này giúp thúc đẩy chuyển đổi cao vì sự cạnh tranh của nó thấp.

Có lẽ, lý do khiến những từ khóa đuôi dài hoạt động hiệu quả với các doanh nghiệp có ngân sách SEO eo hẹp là do goole tiếp tục cải tiến thuật toán của mình d dể ưu tiên nội dung có liên quan đến các truy vấn tìm kiếm. Không chỉ các dự án SEO với ngân sách thấp, mà ngay cả chiến lược SEO với ngân sách lớn cũng tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sản xuất nội dung với các từ khóa dài.

Tạo blog với nội dung chất lượng

Một trong những giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp đó chính là xây dựng hệ thống blog với nội dung chất lượng. Bạn đừng đánh giá thấp việc viết blog, bởi đây là cách mạnh mẽ để thúc đẩy chiến lược SEO của bạn vì nó cho phép bạn chia sẻ những kiến thức của mình với một đối tượng mới. Đồng thời nó cũng giúp bạn tạo ra hệ thống backlink vô cùng chất lượng được google đánh giá cao.

Các blog của khách là một cách ít tốn kém để xây dựng liên kết ngược, xây dựng mối quan hệ tuyệt vời và chia sẻ kiến thức của bạn với những khách hàng mới. Mặc dù nó có thể mất khá nhiều thời gian để hoàn thành để tìm các trang web có liên quan và chấp nhận bài đăng tuy nhiên giá trị cực kỳ xứng đáng.

Tự viết bài cho trang web của mình

Không phải tốn tiền thuê dịch vụ, bạn cũng có thể tự viết bài cho trang web của mình. Tự viết bài không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn kiểm soát tốt chất lượng nội dung trong từng bài viết. Khi bạn am hiểu sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp, bài viết bài có thể chất lượng hơn so với việc thuê các công ty SEO giá rẻ. Hãy cung cấp những gì mà khách hàng của bạn cần, những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ. Điều này sẽ nhận được sự đánh giá tốt từ nhu cầu khách hàng và thuật toán của google.

Nếu như bạn không tự tin với những bài viết chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo những gợi ý về cách viết bài chuẩn SEO để xem xét và cải thiện chất lượng bài viết trong quá trình SEO của mình.

Trên đây là một vài giải pháp SEO website hiệu quả với ngân sách eo hẹp. Mong rằng sẽ giúp bạn tự tin để lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần đặt ra câu hỏi, hãy nhanh chóng liên hệ với Saigon Hitech để được tư vấn và báo giá chính xác.