Trang chủ »

Giàn giáo thép chống đỡ trong xây dựng

Giàn giáo thép chống đỡ trong xây dựng
(Ngày đăng: 01-02-2016 11:01:14)
Giàn giáo thép là loại giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Giàn giáo thép làm nhiệm vụ chính là chống đỡ ván khuôn tạo nên các sàn thao tác để lắp dựng ván khuôn. Giàn giáo thép cũng là công cụ đướ sử dụng để tạo nên sàn che chắn, đảm bảo an toàn cho không gian đang làm việc ở bên dưới.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Hầu hết, các đơn vị thi công đều tìm kiếm những công ty chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng thép chất lượng, uy tín, để đảm bảo chất lượng của giàn giáo thép ở mức tốt nhất có thể. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công trong xây dựng, giàn giáo thép luôn có những đặc trưng cơ bản.

Giàn giáo thép thường có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, có thể mang vác dễ dàng và chi chuyển trong nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời, có thể lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Các bộ phận lắp ráp của giàn giáo thép được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên khi lắp, tháo ít bị hư hỏng.

Ngoài ra, giàn giáo thép cũng cần có cấu tạo thích hợp với ván khuôn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc với giàn giáo thép, nhân công phải lắp ráp, tháo dỡ giàn giáo thép theo một trình tự hợp lý, nhanh chóng, đồng thời, nên có những biện pháp ngăn ngừa trước những trường hợp nguy hiểm có nguy cơ xảy ra.

Chọn lựa giàn giáo thép có thể tái sử dụng nhiều lần cũng là mục tiêu mà các đơn vị thi công luôn hướng đến. Điều này giúp cho các đơn vị thi công có thể tiết kiệm một mức chi phí đáng kể.