Trang chủ »

Giàn giáo thép chống đỡ trong xây dựng

Giàn giáo thép chống đỡ trong xây dựng
(Ngày đăng: 22-05-2020 16:28:21)
Giàn giáo thép là loại giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Giàn giáo thép làm nhiệm vụ chính là chống đỡ ván khuôn tạo nên các sàn thao tác để lắp dựng ván khuôn. Giàn giáo thép cũng là công cụ đướ sử dụng để tạo nên sàn che chắn, đảm bảo an toàn cho không gian đang làm việc ở bên dưới.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Hầu hết, các đơn vị thi công đều tìm kiếm những công ty chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng thép chất lượng, uy tín, để đảm bảo chất lượng của giàn giáo thép ở mức tốt nhất có thể. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công trong xây dựng, giàn giáo thép luôn có những đặc trưng cơ bản.

Giàn giáo thép thường có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, có thể mang vác dễ dàng và chi chuyển trong nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời, có thể lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Các bộ phận lắp ráp của giàn giáo thép được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên khi lắp, tháo ít bị hư hỏng.

Ngoài ra, giàn giáo thép cũng cần có cấu tạo thích hợp với ván khuôn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc với giàn giáo thép, nhân công phải lắp ráp, tháo dỡ giàn giáo thép theo một trình tự hợp lý, nhanh chóng, đồng thời, nên có những biện pháp ngăn ngừa trước những trường hợp nguy hiểm có nguy cơ xảy ra.

Chọn lựa giàn giáo cũ thép có thể tái sử dụng nhiều lần cũng là mục tiêu mà các đơn vị thi công luôn hướng đến. Điều này giúp cho các đơn vị thi công có thể tiết kiệm một mức chi phí đáng kể.

Cấu tạo giàn giáo chống đỡ

Giàn giáo giàn giáo góc đang ngày càng trở nên phổ biến trong công trình xây dựng cao tầng, hệ thống giàn giáo góc được coi là giải pháp tối ưu cho các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ của xây dựng so với các tòa nhà cao tầng khác. giàn giáo truyền thống để xây dựng dầm, tấm và cột.

Cấu tạo giàn giáo nêm chống

- Hệ thống giàn giáo hình nêm cơ bản bao gồm các yếu tố sau: nẹp nêm, thanh chống xung, chống bàn điều khiển, trụ, chống xiên, giắc cắm chữ U, giắc chân, v.v.

Quy cách của hệ giàn giáo nêm chống

Hỗ trợ chống nêm: 3000 mm, 2500 mm, 2000 mm, 1500 mm, 1000 mm

Giằng ngang: 1500 mm, 1200 mm, 1000 mm, 600 mm, 500 mm

Độ dày ống: Ø49: 2 mm, Ø42: 2 mm

Thể loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm

Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm ....

Các giàn giáo góc được sản xuất với công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết giàn giáo được nhắm mục tiêu và bảo hiểm tốt, hỗ trợ và hỗ trợ rất tốt.

Hiện nay, hệ thống giàn giáo nêm có hai loại cơ bản: kẽm tôi và sơn dầu. Bao gồm các bộ phận như: cây chống đứng, nẹp ngang, nai sừng, cây chống tăng ... Loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với mọi loại da, chống oxy hóa với tác động của môi từ trường học.

Một tính năng đặc biệt là các góc của giàn giáo góc có thể xoay để tạo điều kiện cho việc đổ sàn bê tông liên tục.

Những ưu điểm

Mang tốt hơn các loại giàn giáo khác.

Lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng, dễ dàng và an toàn trong quá trình xây dựng đường viền.

Giảm đáng kể chi phí vận chuyển.

Số lượng được kiểm soát tốt hơn.

Một cấu trúc đơn giản giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Tiến độ thi công được đảm bảo.

KÍCH THƯỚC

- Hệ thống giàn giáo góc Ø42, giàn giáo góc Ø60 có thông số kỹ thuật chung, kích thước khá đa dạng.

- Xu hướng xây dựng hiện nay đòi hỏi phải thi công nhanh, giảm đáng kể chi phí và an toàn là ưu tiên hàng đầu, hệ thống giàn giáo là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà thầu. Sàn an toàn tích hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng hạng mục công việc, khách hàng chọn kích thước góc phù hợp.