399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Giường sofa giá rẻ với cấu trúc bằng gỗ haykết cấu thép không gỉ ?

Giường sofa giá rẻ với cấu trúc bằng gỗ haykết cấu thép không gỉ ?

Khung của một bộ ghế sofa giá rẻ thường sẽ được sản xuất bởi chất liệu gỗ hoặc thép không gỉ. Với 2 chất liệu có ưu và nhược điểm rõ rệt tương xứng với nhau

Giường sofa giá rẻ với cấu trúc bằng gỗ haykết cấu thép không gỉ ?

Khung của giường sofa rẻ tiền hiện nay chủ yếu được làm bằng gỗ hoặcthép không gỉ. Nhiều khách hàng ngần ngại giữa hai lựa chọn này. Để giúp bạn lựa chọn đúng đắn, trong bài viết hôm nay, Nội thất Dũng Thịnh sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng chất liệu cho khung giường sofa.

1. Vai trò của bộ xương trên giường sofa

Khung của giường sofa giá rẻ là một trong những tiêu chí chính để đánh giá chất lượng, giá cả và tuổi thọ của sản phẩm. Cấu trúc của khung sofa ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế cũng như tổng thể cán. Trong khi đó, ghế sofa là đồ nội thất phòng khách thường xuyên sử dụng. Do đó, sự an toàn và chất lượng của khung giường sofa luôn được ưu tiên.

Trên hết, đối với các gia đình có trẻ em, ghế sofa trở thành nơi lý tưởng để trẻ lựa chọn. Thật là "dở khóc dở cười" và khó bảo đảm nếu khung ghế không an toàn và lỏng lẻo khi sử dụng. Do tầm quan trọng này, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều bộ giường sofa với các vật liệu khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất là ghế sofa khung gỗ và ghế sofa khung thép không gỉ.

2. Ưu điểm và nhược điểm của ghế sofa khung gỗ

Giường sofa rẻ tiền với khung gỗ bao gồm gỗ tự nhiên (gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ thông, hình bầu dục) và gỗ công nghiệp. Chúng thường được lựa chọn cẩn thận và trải qua nhiều phương pháp điều trị nghiêm ngặt, để tránh nấm mốc và mối mọt. Từ đó, tạo ra các sản phẩm sofa chất lượng với khả năng hỗ trợ tải người dùng lớn.

Ngoài ra, giường sofa khung gỗ được thiết kế với thiết kế hoành tráng và sang trọng. Chúng sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho không gian tân cổ điển cổ điển. Ngoài ra, việc đặt một chiếc ghế sofa khung gỗ chất lượng cao trong phòng cũng thể hiện sự đẳng cấp và quý phái của chủ sở hữu.

Tuy nhiên, giá của ghế sofa khung gỗ thường tương đối cao, đặc biệt với những chiếc ghế gỗ chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng nếu bạn chọn mua sản phẩm gỗ kém chất lượng, chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, chiếc ghế đã bị rung lắc, mối mọt, làm mát tính thẩm mỹ vốn có của nó và sửa chữa cũng khá khó khăn.

Giường sofa giá rẻ với cấu trúc bằng gỗ haykết cấu thép không gỉ ?

3. Ưu điểm và nhược điểm của giường sofa khung inox

Giường sofa khung thép không gỉ rẻ tiền tương đối mềm và rẻ hơn khung gỗ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Ghế có cấu trúc thép không gỉ thường có độ bền và lắp đặt tương đối cao, việc di chuyển cũng dễ dàng hơn. Theo trọng lượng, chúng nhẹ hơn nhiều so với vật liệu khung gỗ.

Nhược điểm của giường sofa khung thép không gỉ là: Đối với sản phẩm này, nếu không được bảo quản đúng cách, nó dễ bị oxy hóa trong môi trường ẩm ướt. Lưu ý, trong không gian ưu tiên của gỗ bên trong phòng khách, hoặc sàn gỗ, giường sofa với cấu trúc thép không gỉ không phải là một lựa chọn tốt.

Bên trong Dũng Thịnh, bây giờ có tất cả các loại giường sofa gỗ và khung thép không gỉ. Khách hàng có thể trực tiếp đến showroom của cửa hàng để chiêm ngưỡng và chọn mua chiếc ghế vừa ý cho gia đình. Bằng cách mua ghế sofa từ Dũng Thịnh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Nói tóm lại, việc lựa chọn giường sofa giá rẻ có kết cấu bằng gỗ hay cấu trúc thép không gỉ phụ thuộc vào phong cách của căn phòng, sở thích, điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ ngay với Nội thất Dũng Thịnh để được tư vấn chi tiết.