• Chia sẻ
  • Hai lý do nên mua đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon

Hai lý do nên mua đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon

Quyết định mua đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon sẽ là một quyết định sáng suốt của người tiêu dùng hiện nay. Nói như vậy thì chắc chắn còn nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi vì sao lại nói như vậy.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến hai lý do để thuyết phục khách hàng vì sao mua sản phẩm này là một quyết định thông minh khi sử dụng đèn sự cố exit.

Lý do thứ nhất là về thiết kế phù hợp với mọi không gian của sản phẩm

Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon là sản phẩm được thiết kế với kích thước với chiều dài là 365 mm, đồ dày là 22 mm và chiều cao là 145 mm. Đây là những số đô đẹp và phù hợp để người dùng đặt sản phẩm ở mọi không gian nào cần thiết nhất. Những con số này cho thấy sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển. 

Đèn còn được thiết kế với một mặt sáng giúp sản phẩm được treo áp sát vào tường giúp người dùng dễ nhìn nhận ra hướng đi đúng. Sản phẩm còn được thiết kế với hai dòng chữ lớn gồm tiếng Anh và tiếng Việt đó là Exit và thoát hiểm, vì vậy mà tiện lợi cho những nguời dùng nước ngoài và người Việt Nam.

Lý do thứ hai là về chất lượng và giá thành của sản phẩm

Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại với công nghệ được nhập từ các nước phát triển trên thế giới vì thế mà sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Cụ thế, sản phẩm được trang bị chế độ hiển thị sạc tự động ở mức thời gian 1 ngày với ắc quy hoạt động trên 2 giờ và sẽ tự động ngắt mạch khi đã nạp đủ điện năng.

Với 2 giờ chiếu sáng này sanr phẩm sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất trong những trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu an toàn, đảm bảo không chất độc hại, với công nghệ led hiện đại thì sản phẩm còn đảm bảo tiết kiệm được điện năng tiêu thù hàng tháng. Với những chất lượng nói trên thì sản phẩm được bán với mức giá là 360.000 ₫. Đây là mức giá hợp lý và hoàn toàn phù hợp với chất lượng nói trên cũng như phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Đó là hai lý do mà khách hàng nên chọn mua Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon để sử dụng. Và để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Website:  https://hoangphatlighting.com/

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357