• Chia sẻ
  • Hạn chế rủi ro từ bóng đèn Philips loại cao áp

Hạn chế rủi ro từ bóng đèn Philips loại cao áp

Nhờ những thiết kế vô cùng bền vững, bóng đèn Philips loại cao áp đã hạn chế được tối đa sự rủi ro, mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Đối với hệ thống đèn chiếu sáng ở những không gian rộng, nhiều người tụ họp như sân bóng, rạp hát, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…thì  ngoài việc đảm bảo chất lượng nguồn sáng ổn định, yếu tố an toàn được xem là những thước đo hàng đầu để đánh giá dòng sản phẩm có hữu ích hay không. Với những thiết kế đặc biệt dành riêng cho loại đèn có công suất phát sáng lớn trong hệ thống bóng đèn Philips, đèn cao áp sodium 400W hạn chế tối đa cháy nổ do tình trạng điện lưới nhiều trồi sụt, bất ổn định gây nên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mặt khác, do không chứa chì và khí Cacbon trong thành phần cấu tạo nên loại đèn cao cấp này không gây ô nhiễm sức khỏe và làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Với luồng ánh sáng ổn định, dòng đèn chiếu sáng có công suất lớn này có khả năng hạn chế tối đa tình trạng không đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc, khiến đối tác không hài lòng với quý doanh nghiệp. Từ đó, những rủi ro trong hợp tác, làm ăn kinh doanh cũng được kiểm soát ở mức thấp nhất có thể.

Nhờ khả năng chiếu sáng trên 28 000h, bóng đèn Philips loại cao áp còn không làm trì trệ, mất thời gian thay mới, bảo trì làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung cũng như công việc mà bạn đang tiến hành.

Với những lý do đặc biệt trên, đèn cao áp sodium 400W được đánh giá là loại đèn hữu ích và tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình cần đến điện chiếu sáng ở quy mô lớn, mang lại cảm giác an toàn, thư thái cho người sử dụng.