Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Hãy tin dụng đèn downlight Paragon

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng bóng đèn Downlight Paragon tăng mạnh. Lý do dẫn đến việc này? Theo các kết quả nghiên cứu về công cụ trên cho thấy bóng đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với đèn compact truyền thống.

Có nhiều ý kiến của khách hàng muốn biết về giá trị chiếu sáng của đèn Downlight Paragon có thật sự tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của mặt hàng này có đảm bảo tốt tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết các câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ các quốc gia phát triển nhất trên thế giới, nhà sản xuất Paragon Việt Nam đã tạo ra các giải pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng bảo đảm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng mặt hàng bóng  Downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng mặt hàng bóng đèn downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact truyền thống. Ngoài ra, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của bóng đèn còn giúp điều hòa nhiệt độ do đèn tạo ra, điều này đồng nghĩa công cụ tỏa nhiệt ít hơn so với nhiều mặt hàng chiếu sáng thông thường. Hơn thế, đèn cũng tạo ra nhiều nguồn sáng hơn so với nhiều kiểu bóng đèn có công suất tương đương.

den downlight paragon

Một lợi ích khác mà chúng tôi muốn nói đến là tuổi thọ của đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của đèn compact rất lớn nhưng mặt hàng vẫn bảo đảm tốt tuổi thọ dài lâu, có thể lên đến 8 năm sử dụng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao mặt hàng mà chỉ là mong muốn người mua có một cơ hội sở hữu mặt hàng tiết kiệm chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tiết kiệm nhiều mức phí bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian hoạt động.

Mặt hàng còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện đối với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của một mặt hàng nào hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm các nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, nhiều tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bát đầu lắp ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả mức phí điện cho ngôi nhà của bạn.

Khách hàng khi đến với Hoàng Phát, sẽ nhận được nhiều mặt hàng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn có nhiều hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho người dùng thân thiết thường mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com