• Chia sẻ
  • Hiệu Ứng Ánh Sáng Kì Diệu Của Hai Loại Đèn Sân Vườn Đẹp

Hiệu Ứng Ánh Sáng Kì Diệu Của Hai Loại Đèn Sân Vườn Đẹp

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc đèn sân vườn đẹp và tiện lợi nào để có thể tạo được ấn tượng cho không gian của khu vườn.

Thật đơn giản, với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu đèn trang trí sân vườn không chỉ đẹp mà còn rất hữu ích.

Với 2 mẫu đèn sân vườn đẹp được thiết kế với công nghệ chiếu sáng Led sẽ khiến bạn thiết kế nên những “bộ trang phục” lộng lẫy và độc đáo cho khu vườn bé nhỏ của mình.

a.  Đèn Led dây

Ánh Sáng Kì Diệu Của Hai Loại Đèn Sân Vườn Đẹp

Nhiều người cứ mải suy nghĩ đến những chiếc đèn trang trí sân vườn đắt tiền, với kiểu dáng sang trọng khác mà quên mất chiếc đèn sân vườn đẹp thiết kế theo mẫu Led dây này. Đây quả là một thiếu sót. Ánh sáng của đèn Led dây hoàn toàn có thể “đốn tim” bạn ngay khi bạn nhìn thấy nó. Với nhiều tông màu ánh sáng như xanh, đỏ, hồng, vàng, trắng… Đèn led dây được xem như chiếc đèn đa sắc vô cùng tiện lợi. Nó không chỉ tạo nên một không gian ánh sáng lung linh,huyền ảo mà còn là chiếc đèn trang trí sân vườn dễ sử dụng khi chỉ cần quấn quanh những nơi mà bạn muốn nó xuất hiện là không gian ở đó sẽ được phủ đầy một nguồn sáng ấn tượng.

b.  Đèn Led pha

Ánh Sáng Kì Diệu Của Hai Loại Đèn Sân Vườn Đẹp

Đặc điểm đầu tiên của chiếc đèn sân vườn đẹp này là với công nghệ chip led nên nó hoàn toàn có thể điều chỉnh được mọi cường độ ánh sáng tùy ý. Với vị trí ở sân vườn thì bạn chỉ cần chỉnh đèn ở cường độ thấp nhất, vừa tiết kiệm điện năng lại có thể tạo nên nguồn sáng vừa phải cho khu vườn. Điều ấn tượng nhất ở chiếc đèn này chính là khả năng khuếch tán ánh sáng xa nên chỉ với một chiếc đèn là cả một khu vực rộng lớn của khu vườn được chiếu sáng. Hơn thế nữa, thiết kế của đèn được  làm bằng lớp vỏ nhôm cao cấp bên ngoài kèm thêm lớp sơn tĩnh điện và mối ghép chống thấm nước. Với thiết kế này sẽ đảm bảo cho chiếc đèn Led pha khả năng chịu được những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài, Hơn thế nữa, với thiết kế an toàn này thì bạn không cần phải lo lắng tới trường hợp chập điện hay rò rỉ điện ra bên ngoài của đèn.

Nói tóm lại, một chiếc đèn sân vườn đẹp không chỉ về kiểu dáng, về mẫu mã mà còn là về nguồn sáng nó tạo ra có đủ sức khiến bạn phải say đắm hay không. Khi sử dụng đèn trang trí sân vườn thì bạn cũng cần quan sát đến không gian kiến trúc để có thể lựa chọn chiều dài, màu sắc của đèn cho phù hợp và hài hòa.

đặt hàng