Trang chủ »

Hộ gia đình nên chọn loại đèn nào ?

Hộ gia đình nên chọn loại đèn nào ?
(Ngày đăng: 06-07-2016 11:57:52)
Hằng tháng các bà nội trợ phải trả hàng tá các loại hóa đơn như hóa đơn tiền gas, tiền điện thoại, tiền internet và nhiều hơn hết chính là hóa đơn tiền điện. Tiền điện thắp sáng, điện dùng cho các sản phẩm công nghệ, các loại máy móc điện tử trong nhà ngốn kha khá tiền mỗi tháng. Vậy làm sao để tiết kiệm cho khoản chi này ?

 

Ngoài việc sử dụng điện một cách hợp lý, tiết kiệm hết mức có thể thì việc trang bị một hệ thống chiếu sáng với các loại bóng đèn tiết kiệm điện là một giải pháp thiết yếu. Hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn thiết kiệm điện được bày bán trên thị trường nhưng nổi bật hơn cả và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng chính là các loại bóng đèn led. Với hệ thống đèn led được lắp đặt trong nhà bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi rõ rệt về con số trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình đấy bởi vì đây là loại đèn này vô cùng vượt trội về độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đèn led của hãng nào để có thể yên tâm về chất lượng thì hãy chọn đèn led Philips. Hãng này rất được nhiều người ưa chuộng và hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng đèn led của hãng này. Các sản phẩm của hãng này vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ ở phòng khách hay nhà bếp bạn có thể sử dụng bóng đèn led downlight hình tròn được âm vào tường, với loại đèn này ánh sáng sẽ phân tán đều ra cả không gian.

Trong phòng ngủ hoặc nhà tắm các loại đèn led Philips nhỏ, dạng tròn truyền thống sẽ rất thích hợp. Về màu sắc cũng rất đa dạng bạn có thể chọn ánh sáng trắng hay vàng tùy thuộc vào mỗi không gian. Đặc biệt ánh sáng cảu đnè led Philips vô cùng an toàn cho mắt cho người sử dụng, bạn có thể yên tâm sắm cho bé nhà bạn một chiếc đèn led để bàn học hay mua co bạn một chiếc để bàn trang điểm. Ngoài hành lang hay hiên nhà bạn cũng có thể sử dụng đèn led Philips dạng máng âm vào trần, rất tiện lợi và độ thẩm mỹ cũng khá cao, đảm bảo chiếu sáng cực tốt. Với những lợi ích trên đây, tại sao không chọn đèn led chiếu sáng Philips cho gia đình mình ?