399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Hỗ trợ mở đại lý sơn Dulux tại TPHCM

Sơn Bảy Màu luôn hỗ trợ mở đại lý sơn dulux tại tphcm cho những ai muốn tự mình kinh doanh và đã tìm hiểu kĩ về thị trường của sơn Dulux, chính sách của hãng, tiềm năng phát triển sau này.

Hỗ trợ mở đại lý sơn dulux tại tphcm sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu mà bạn cần, tư vấn tất cả những gì bạn còn thắc mắc, do dự khi mở đại lý sơn Dulux tại tphcm. Trước tiên sau đây là chia sẻ của Sơn Bảy Màu về những gì bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị trước khi bắt tay vào việc mở đại lý sơn Dulux.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bảng giá sơn dulux

1. Mở đại lý sơn Dulux tại tphcm cần bao nhiêu vốn:

Số vốn đầu tiên phải bỏ ra để kí đại lý với hãng sẽ tương đối là thấp, sau này sẽ cộng thêm chi phí rất nhiều để bước đầu mở đại lý sơn. khoảng từ 50 tới 200 triệu để lấy hàng từ hãng hay công ty phân phối về, sau đó sẽ là chi phí sơn sửa lại mặt bằng, trang trí đại lý, sắp xếp chỗ hợp lý để lấy hàng về không bị lấn cấn.

HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÝ SƠN DULUX TẠI TPHCM

Muốn mở đại lý sơn Dulux cần số vốn bao nhiêu?

2. Tìm hiểu kĩ thị trường sơn tại tphcm:

Ngày nay thị trường sơn trang trí đã tương đối bão hòa bởi số lượng cửa hàng, đại lý sơn Dulux tại tphcm rất nhiều, giá cả áp dụng cũng hợp lý, bạn phải nhắm được thị trường tiềm năng của mình nhằm phát triển đại lý sau này.

3. Có sẵn một đội ngũ nhân viên chuẩn bị chiến đấu:

Đội ngũ nhân viên cực kì quan trọng trong việc phát triển đại lý, phải có nhân viên giỏi để được phát triển tới cùng với mình, không bỏ cuộc. Bởi bạn biết mở đại lý ra kinh doanh thì chuyện tháng này có tháng kia không là chuyện bình thường. Bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình trước những tình huống có thể xảy ra.

HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÝ SƠN DULUX TẠI TPHCM

Có sẵn một đội ngũ nhân sự luôn hỗ trợ tốt cho đại lý sau khi mở ra

Sơn Bảy Màu luôn hỗ trợ mở đại lý sơn dulux tại tphcm, nếu bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì về việc mở đại lý, bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi. Làm được những gì chúng tôi sẽ làm ngay cho các bạn, bởi cuộc sống luôn cần những lúc sẻ chia như thế này.

Bạn cũng nên quan tâm tới:

- Chính sách ưu tiên hỗ trợ cho bạn như trang trí logo, bảng hiệu sơn.

- Chiết khấu hãng để lại cho bạn như thế nào

- Chuẩn bị sẵn một nguồn vốn dự phòng cho công việc sau này được trôi chảy bởi nguồn vốn ban đầu chưa là gì cả, nó sẽ bao gồm cả những khoản nợ ngoài thị trường mà bạn chưa thu hồi lại được.

- Chính sách lương bổng, trợ cấp cho nhân viên sau này như thế nào?

- Thị trường tiềm năng khi mối quan hệ cá nhân và doanh nghiệp mình có tốt?

HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÝ SƠN DULUX TẠI TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng sơn Dulux chính hãng với giá cả chiết khấu cao hỗ trợ mở đại lý sơn dulux tại tphcm. Vậy nên bạn muốn mở đại lý sơn dulux tại tphcm ư? Đừng chần chừ và ngần ngại mà gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết nhé.

SONBAYMAU.COM