Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Hỗ trợ trang trí các bảng hiệu với bóng đèn Led Philips

Hỗ trợ trang trí các bảng hiệu với bóng đèn Led Philips

Tăng hiệu quả quảng cáo, tăng doanh thu! Đèn Led Philips sẽ hỗ trợ bạn vấn đề thu hút khách hàng và tăng cường sự thu hút.

Với thiết kế đa dạng nhằm phục vụ tốt cho việc thắp sáng lẫn tăng độ truyền đạt thông tin trong quảng cáo, hãng Philips đã cho ra đời một số loại bóng đèn led Philips chuyên hắt sáng chữ mica. Được cấu tạo là thiết bị trang trí chuyên hắt sáng chân chữ, hắt sáng hộp đèn và có nhiều cấp độ công suất để bạn lựa chọn: 0,6 – 2,4w. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng mới đem ra “trình làng” với công chúng nên sẵn sàng bảo hành cho bạn suốt trong vòng 1 – 2 năm.

Được sản xuất với mục đích chính là phù hợp với các loại công trình, thích hợp cho mọi độ dày mỏng của chân chữ mica. Các sản phẩm khi được “xuất xưởng” như đã nói ở trên đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, tạo được góc sáng rộng, cung cấp ánh sáng mạnh, màu chuẩn đạt được yêu cầu khách hàng, xuyên xa nên rất phù hợp cho vấn đề quảng cáo, cung cấp thông tin, chỉ dẫn,…trên thành phẩm hay các công trình nên đảm bảo được các mục tiêu mong muốn của người tiêu dùng: bền – đẹp – lợi ích như mong muốn và giảm thiểu được chi phí thay thế bóng.

Khách hàng lưu ý trên thị trường có nhiều loại bóng đèn led Philips tương tự song chất lượng và độ sáng kém hơn, nên khi lắp đặt sẽ tốn đèn hơn mà ánh sáng lại không hiệu quả bằng dòng sản phẩm philips hắt sáng chất lượng của chúng tôi. Hãy tinh ý và là người tiêu dùng thông minh!