Trang chủ »

Huấn luyện an toàn lao động có thể bạn chưa biết

Huấn luyện an toàn lao động có thể bạn chưa biết
(Ngày đăng: 01-11-2016 16:16:27)
Mặc dù đã được phổ biến từ rất lâu, tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến huấn luyện an toàn lao động hầu như chưa được nhiều doanh nghiệp biết đến. Và hậu quả của việc này chính là tai nạn lao động thường xuyên xảy ra, thêm nữa là tổn thất về cơ sở vật chất cũng tăng lên đáng kể.

Tai nạn lao động, một trong những điều mà bất kỳ người sử dụng nào cũng biết. Tuy nhiên, nếu nói đến hướng giải quyết thì không mấy người quan tâm. Chính vì vậy mà tai nạn trong quá trình sản xuất xảy ra ngày càng nhiều hơn. Hiểu được điều đó, nhiều trung tâm, nhiều doanh nghiệp đã mở ra các lớp huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp cho tất cả các đối tượng để giúp cho người sử dụng lao động có thể dễ dàng lựa chọn và đăng kí.

Hiện tại thì chúng ta có khá nhiều lớp huấn luyện với đày đủ các lĩnh vực. Tiêu biểu là: các lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn cho các đối tường là: cán bộ quản lý, người lao động; các lớp huấn luyện đối với lĩnh vực hóa chất, vận hành nồi hơi, an toàn điện, vận hành các thiết bị nâng, thiết bị cơ khí cho đến những lớp huấn luyện an toàn kỹ thuật hàn ddiejn – hàn hơi, hệ thống lạnh, không gian kín… Với sự đa dạng của các lớp học như vậy, chúng ta sẽ không khó đẻ đăng kí một lớp tập huấn liên quan đến lĩnh vực mà mình đang kinh doanh đúng không nào!

Bên cạnh việc tổ chức các lớp học ra thì về vấn đề thời gian cho những buổi tập huấn cũng không quá lâu. Thông thường chỉ kéo dài 2 ngày đổ lại. Chính vì sự nhanh – gọ - lẹ này mà các đối tương tham gia tập huấn sẽ không bị gián đoán trong quá trình làm việc tại doah nghiệp. Chính vì vậy mà không làm cho quá trình sản xuất bị trì trệ.

Bên cạnh vấn đề thời gian thì vấn đề học phí cũng được rất nhiều người sử dụng lao động quan tâm. Và theo mức giá sàn hiện nay thì cứ mỗi khóa học chúng ta sẽ bỏ ra khoảng 7,000,000 cho đến 13,000,000 cho mỗi khóa huấn luyện.