Trang chủ »

Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách

Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách
(Ngày đăng: 10-11-2018 14:43:05)
Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách giúp quý khách hàng có khả năng tạo nên màng sơn đẹp, bóng bền, sử dụng được với thời gian lâu phai màu hơn và nhiều lợi ích như ta biết sơn đúng cách theo đúng quy trình của nó, tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Jotun là một thương hiệu sơn lớn và luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Ngoài chất lượng sản phẩm thì đâu là cách dùng sơn nhà đúng cách. Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Sơn Bảy Màu nhé để biết cách sơn nhà Jotun nhé.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, thị trường sơn hiện nay đang cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều hãng sơn lớn nhỏ khác nhau, với các sản phẩm đa dạng cùng các mức giá.

Thế nhưng, điều này cũng không khiến cho sơn Jotun mất đi chỗ đứng của mình, bởi Jotun vẫn luôn là thương hiệu được người dùng tin tưởng, đánh giá cao và tìm đến. Hãng sơn Jotun luôn dẫn đầu bởi những tính năng ưu việt, luôn làm hai lòng khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách

Sơn Jotun đánh dấu chất lượng trên khắp thế giới với nhiều công trình lớn vững chãi sử dụng sơn này

 

Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách

Không được tiến hành sơn khi độ ẩm trên bề mặt tường cao: Đây là một đặc điểm quan trọng mà người sử dụng không được bỏ quan khi sơn Jotun, nếu không sơn chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy những dấu hiệu các mảng sơn tường bong ra. Nếu bề mặt tường công trình nhà bạn có độ ẩm cao nó sẽ khiến cho độ bám dính sơn không được tốt, điều này dẫn đến tình trạng bong tróc.

Không sơn tường khi nhiệt độ bề mặt tường quá cao: Độ ẩm quá cao không sơn, nhiệt độ cao quá bạn cũng tuyệt đối không nên tiến hành thi công để đảm bảo hiệu quả bám dính khi sử dụng Jotun. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn chỉ nên thi công khi bề mặt tường đạt nhiệt độ từ 10 tới 40 độ C là tốt nhất. Nếu nằm ngoài khoảng này thì tốt nhất bạn nên chờ đợi.

Hướng dẫn cách sơn nhà Jotun đúng cách

Phải sơn trên bề mặt đã được làm sạch với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp mới có thể tạo nên một bề mặt đẹp nhất

Không nên sơn khi bề mặt tường quá bóng láng: Việc cho rằng bề mặt tường sẽ trở nên trơn tru, mịn màng và dễ thi công hơn nếu bạn tiến hành thi công khi bề mặt tường bóng láng là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc bề mặt quá bóng láng sẽ khiến cho sơn khó bám vào bề mặt tường, dẫn đến tình trạng phai màu, bong tróc sau này.

Tiến hành xử lý vết nứt trước khi sơn: Cách sơn nhà Jotun đúng chuẩn là gia chủ phải xử lý hết những vết nứt có trên bề mặt tường trước khi thi công. Nếu bạn để mặc như vậy và tiến hành bình thường sẽ khiến cho mặt sơn cũng bị nứt theo. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của công trình mà ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của nó sau này.

Tiến hành khuấy đều sơn trước khi sử dụng: Do được đóng thùng nên việc các thành phần hóa học sẽ bị lắng xuống dưới đáy thùng. Vì thế, bạn cần tiến hành khuấy đều thùng sơn trước khi thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trên đây là cách sơn nhà Jotun mà Sơn Bảy Màu muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Chúc các bạn có một công trình hoàn hảo nhất.

SONBAYMAU.COM