Trang chủ »

Kem chống nhăn da mặt

Kem chống nhăn da mặt
(Ngày đăng: 15-06-2018 16:00:44)
Khi da mặt có dấu hiệu chùng nhão, thì lúc đó da mặt đã bị lão hóa và sự chăm sóc là rất cần thiết trong lúc này. Vậy, kem chống nhăn da mặt lúc này sẽ giúp cho da mặt không chảy xệ mà căng láng.

Kem chống nhăn da mặt

Tùy theo cơ địa của mỗi người, nhưng thường thì cơ thể khi bước qua tuổi đôi mươi thì sự lão hóa đã bắt đầu, mặc dù chúng ta chưa thấy. Việc đầu tiên của sự lão hóa, đó là da bắt đầu khô, nỗi mụn, tàn nhang, những điều đó đến báo hiệu tuổi xuân đã và đang đi qua cuộc đời ta. Nhưng đừng lo lắng quá, việc gì cũng có cách giải quyết phải không? Lâu nay vì chúng ta không quan tâm chăm sóc, mặc dù chúng rất cần các chất dinh dưỡng, độ ẩm có trong các loại kem chống nhăn, nhưng vì có thể chủ quan hoặc không quan tâm.

Cũng chưa muộn để chúng ta làm công việc chăm sóc này, có những điều chúng ta cần tránh như:

1- Không để tia nắng mặt trời trức tiếp chiếu vào, vì trong tia cực tím có chứa các tia UV sẽ gây tổn thương nghiêm trong lên bề mặt da, phá vỡ các cấu trúc của da, khiến các Collagen bị tổn thương suy yếu và lỏng lẻo, dẫn đến da bị chảy xệ, mất đi tính đàn hồi tự nhiên

2- Tư thế ngủ cũng làm cho ta bị nhăn da, trong quãng đời ta nằm ngủ cũng chiếm hết khoảng 1/3 quỹ thời gian, vì thế nếu cứ có thói quen nằm nghiêng một bên thì việc gì xảy ra thì chúng ta đã biết?

3- Không nên lặp đi lặp lại cùng một động tác, chẳng hạn như hay nheo mắt, đá lông nheo, chề miệng

Nói chung cẩn thận hết trong mọi việc vẫn hơn, vì các cụ có một câu :” cẩn tắc vô ái náy”. Vì thế việc sử dụng kem chống nhăn da mặt là điều nên làm và phải làm liền ngay bây giờ đấy các bạn ạ!

Kem chống nhăn da mặt