Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem Chống Nhăn đến từ Đức

Theo thời gian và tuổi thọ làn da của chúng ta có xu hướng lão hóa và không còn giữ được nét thanh xuân ngày nào bởi những nếp nhăn, đốm đen hoặc nám. kem chống nhăn, Kem chống lão hóa ra đời nhằm đẩy lùi hiện tượng trên và làm chậm tiến trình lão hóa một cách tối ưu nhất.

Nay chuyên mục xin giới thiệu đến các bạn loại kem chống nhăn hiệu quả cao cấp đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới “Marvel”.

Marvel là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất tại Đức và được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các nhà bào chế đến từ 3 quốc gia “Đức-Thụy Sỹ-Pháp” để cho ra sản phẩm đạt chuẩn của mọi tiêu chuẩn về chất lượng.

Trong kem chống nhăn của marvel được kết hợp 4 nguyên liệu quý hiếm từ núi tuyết cao cho đến dưới biển sâu…là những nơi có môi trường vô cùng khắc nghiệt để tồn tại, những vi thực vật này có sức sống vô cùng mãnh liệt, sở hữu những tế bào gốc có sức sống cũng như sự hoạt động mạnh mẽ nhất,được các nhà khoa học đưa vào kem chống nhăn marval của mình để tạo nên sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất từ trước đến nay, 4 loại thực vật đó là :

1-Phyto di động jec-alp rose là loại hoa hồng chỉ tìm thấy tại dãy núi tuyết anpơ, nơi có nhiệt độ vô cùng thấp cộng với môi trường cực kì khắc nghiệt, nhờ đó những tế bào gốc của nó luôn là tâm điểm của các nhà khoa học.

2-Một loại nho trồng ở Burgundy, Pháp, gần Địa Trung Hải, nó có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ dưới những tia cực tím cực kì mạnh mẽ ở Địa Trung Hải nơi có một lỗ thủng tần ozone.

3-Chiết xuất từ Menyanthes G thực vật thủy sinh, nó có tác dụng rất lớn trong chống gốc tự do và chống oxy hóa cực cao.Tác dụng chống oxy hóa.

4-Nấm Schijophyllan, một loại nấm quý hiếm chỉ tìm thấy ở Thụy Sĩ, nơi nào có loại nấm này xuất hiện là nơi đó không có giống cây xấu nào sống được.

Được bào chế từ những nguyên liệu quý hiếm bậc nhất đó, kem chống nhăn da mặt hiệu quả- chống lão hóa hiệu quả từ marvel luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em.