Trang chủ »

Kem đặc trị nám Prony và sữa ong chúa trị nám hiệu quả

Kem đặc trị nám Prony và sữa ong chúa trị nám hiệu quả
(Ngày đăng: 10-11-2018 00:00:51)
Nám da là một chướng ngại nhất trong cuộc sống của chị em phụ nữ chúng mình, thế mà tôi phải sống chung với nó suốt bao năm nay, tôi có sử dụng kem đặc trị nám da...

...và cũng đi điều trị ở các mỹ viện, nhưng cũng không thấy thuyên giảm, tôi buồn và chán nản mỗi khi ai nói về vấn đề liên quan đến “nó”.

Rồi đến một hôm tôi theo chồng về quê dự đám cưới, gặp bà chị mà ngày trước chị ấy bị sạm nám rất nhiều, mà hôm nay gặp lại mà chẳng nhận ra, vì chị ấy trắng trẻo, hồng hào. Chị ấy cho biết là chữa trị phải trong uống ngoài thoa, thì nó mới có hiệu quả, đến nói chuyện với tôi và cho tôi biết là chị ấy sử dụng bộ kem đặc trị nám Peony của Úc, và dùng Viên uống sữa ong chúa LifeSpring Royal Jelly Lanopearl Australia.

Bộ sản phẩm của Peony nó điều trị chuyên sâu, đánh sâu vào những vùng nám, sạm, tàn nhang. Giá cả cũng mềm lắm, một bộ có 4 món, gồm tinh chất, dưỡng da ban ngày, ban đêm, kem chống nắng.

Lọ sữa ong chúa thì có 360 viên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, góp phần chữa trị nám tàn nhang, đồi mồi đốm nâu. Đem lại cho chúng ta một làn da tươi tắn, trắng sáng.

Ngoài những việc ấy ra, chị ấy cũng khuyên tôi khi đi ra đường phải che chắn kỹ lưỡng, mang khẩu trang đậm màu, đừng ra đường vào thời điểm nắng nóng nhất trong ngày là từ 10 giờ đến 4 giờ. Ăn nhiều trái cây mát như Cà chua, nước cam, chanh, táo, lê…vv không lo lắng, ngủ nghỉ hợp lý.