• Chia sẻ
  • Khả năng diệt chuột lây lan của thuốc diệt chuột Biorat

Khả năng diệt chuột lây lan của thuốc diệt chuột Biorat

Sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn nếu có một sản phẩm nào đó diệt chuột hiệu quả triệt để, nhất là khi một vài viên thuốc có thể diệt được hàng chục con chuột, thậm chí là cả đàn chuột. Và mong muốn đó hiện nay hoàn toàn có thể đạt được với thuốc diệt chuột Biorat.

Khả năng diệt chuột lây lan của thuốc diệt chuột Biorat

 

Biorat là một thương hiệu đến từ chính thị trường nước ta, với công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Cu – ba, thuốc diệt chuột Biorat đang trở thành một giải pháp để diệt chuột tuyệt vời cho người dân nước ta và cả những đất nước lân cận.

Biorat có thành phần thiên nhiên chiếm hầu hết, do đó mà nó tạo nên sự an toàn cho con người. Những hoạt chất có trong thuốc chỉ có hiệu quả ở cơ thể của chuột, do đó nó chỉ đủ để tạo nên những căn bệnh truyền nhiễm và khiến chuột chết đi, chứ không chứa độc tố để có thể ảnh hưởng đến con người và vật nuôi khi tiếp xúc.    

Chiếm 0.02% chất xúc tác truyền nhiễm ở thành phần thuốc. Thuốc diệt chuột Biorat có khả năng làm bệnh dịch lây lan từ những con chuột bị trúng bã đến những con chuột khỏe mạnh, làm cho chuột khỏe mạnh cũng chết ít ngày sau đó.

Đều đáng nói ở đây chính là thành tựu nghiên cứu loại chất truyền dịch này, đây là một phát minh mới nhất mà chưa được các loại thuốc diệt chuột khác khám phá.

Chuột thường hoạt động và sinh hoạt theo bầy đàn, số lượng chuột trong đàn của chúng rất đông, lại được phân bố và hoạt động nhiều nơi khác nhau khiến cho căn nhà vươn vãi đầy dấu tích của loài vật đáng ghét này. Việc tiêu diệt chuột với các phương pháp truyền thống còn khá lạc hâu, hiệu quả đạt được không cao nên càng lúc chuột càng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Nhờ có tính năng diệt chuột hàng loạt và lây tràn của thuốc diệt chuột Biorat khiến cho việc tiêu diệt chuột với số lượng đông trở nên dễ dàng và chỉ nằm trong lòng bàn tay.

95% là lúa có tác dụng thôi thúc chuột tự tìm đến và ăn bã bởi mùi thơm ngây ngất. Và còn cả chất có chứa vi khuẩn gây bệnh thương hàn dẫn đến cái chết của chuột. Nhờ có các thành phần thuốc trên, mà chuột khá dễ dàng trong việc mắc bẫy và kêu gọi con mồi sập bẫy một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Chuột vốn tinh vi, do đó mà một viên thuốc với đầy hương lúa, không hề có mùi lạ càng khiến chuột bỏ qua sự đa nghi của mình. Không dừng lại ở đó, ăn vào chuột không có biểu hiện lạ ngay mà rất bình thường, khiến nó hoàn toàn mất cảnh giác và sẽ lôi kéo đồng bọn đến ăn, hay tha thuốc về ổ để có thể chia sẻ cho những thành viên khác trong bầy…. chính điều này khiến cho càng nhiều chuột ăn thuốc, càng nhiều chuột bị bệnh và sự lây lan bệnh dịch ở đây là vô cùng lớn, dẫn đến diệt chuột một cách đại trà triệt để.

Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả diệt chuột cao, chỉ cần một lần sử dụng bã có thể tiêu diệt ngay tức khắc cả một bầy chuột số lượng lớn. Biorat rất thích hợp cho việc diệt chuột theo bầy, mỗi một đợt đặt thuốc có thể diệt được toàn bộ chuột có trong nhà của bạn, khả năng diệt chuột tuyệt vời của Biorat sẽ khiến bạn hài lòng.