Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Khoá đào tạo phay CNC tại Hồ Chí Minh giá bao nhiêu

Khoá đào tạo phay CNC tại Hồ Chí Minh giá bao nhiêu

Khoá đạo tạo phay CNC hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh là một khoá đào tạo hót, có rất nhiều người quan tâm vì đó là đầu vào cho những ngành cơ khí có mức lương cao. Vậy một khoá đào tạo máy phay CNC hiện nay có mức giá tầm bao nhiêu.

 

Mức giá cho một khoá đào tạo phay CNC ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay chủ yếu từ 2,5tr cho tới 4 triệu rồi. Thật ra mức giá này cũng không chính xác được tại vì tuỳ vào khoá đào tạo máy phay CNC bạn học là loại máy nào. Với một số loại máy phay CNC hiện đại thì giá của khoá học cũng rất cao vì đòi hỏi bạn phải được học và ứng dụng lên những loại máy hiện đại, mớ nhập. Và cũng tuỳ theo gói chương trình mà bạn muốn học cũng được muốn được đào tạo chuyên sâu.

Nếu bạn đang muốn tham gia một khoá học CNC ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể liên hệ với công ty Cammech để được học với mức phí thấp nhất. Cả khoá học dành cho bạn chỉ dao động từ 2,5tr tới 4,tr tuỳ vào việc bạn là đối tượng nào mà thôi. Đặc biệt với các đối tượng sinh viên học ngành cơ khí, bạn sẽ được học về thực hành nhiều hơn khi đã nắm kiến thức lý thuyết trên trường nhiều.