Trang chủ »

Kích bóng đèn cao áp Philips SN58

Kích bóng đèn cao áp Philips SN58
(Ngày đăng: 21-02-2019 14:19:54)
Kích bóng đèn cao áp có tác dụng làm ổn định dòng điện, tăng tuổi thọ, giúp thiết bị đèn cao áp có ánh sáng tốt nhất. Kích đèn cao áp có nguyên ký hoạt động như sau: khi bật đèn, kích sẽ hoạt động trong thời gian ngắn sau đó tự ngắt.

Kích đèn cao áp Philips SN58 là bộ phận không thể thiếu trong các bộ đèn cao áp hoàn chỉnh. Kích SN58  là các loại kích song song và bán song song của Philips dùng trong bóng đèn cao áp Metal Halide (HPI, CDM, MH) và cao áp Sodium (SON) công suất từ 100W-600W sử dụng ballast điện từ Philips BSN, BMH kết hợp với tụ điện.Kích đèn cao áp Philips SN58 ngoài tác dụng giúp bóng đèn cao áp Philips khởi động nhanh hơn còn giúp đèn hoạt động ổn định hơn trong điện áp kích trung bình khoảng 3.0 KV đến 5.0KV.

Kích  SN58 Philips được sản xuất theo công nghệ cao và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như: tiêu chuẩn an toàn EN 60926, tính năng hiệu quả EN 60927, chất lượng ISO 9001, môi trường ISO 14001 và đạt chuẩn CE. Từ giờ các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm rồi.

Ứng dụng của kích đèn cao áp SN58:

Kích SN58 được ứng dụng trong các ứng dụng sử dụng bóng đèn cao áp trong các mục đích chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công nghiệp…

Tính năng và lợi ích của kích đèn cao áp SN58 mang lại:

1. Kích đèn cao áp SN58 giúp tiết kiệm điện năng:

Kích SN58 Philips hoạt động theo mạch song song và bán song song nên giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trên kích khi đèn đã hoạt động. Đặc biệt kích bóng đèn cao áp SN58 không tỏa nhiệt khi trong khi đèn đã khởi động.

2. Gọn nhẹ, dễ lắp đặt sử dụng

Kích đèn cao áp SN58 Philips có thiết kế gọn nhẹ được thiết kế bằng nhựa cách nhiệt an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp bộ đèn giảm đáng kể khối lượng. Kích SN58 Philips tích hợp sẵn các đầu nối dạng siết ốc và cơ cấu lắp kích vào bộ đèn bằng ốc siết hoặc lẫy cài đảm bảo việc lắp đặt an toàn và đơn giản. Ngoài ra với đặc tính của kích song song, có thể lắp đặt kích/ballast cách đèn từ 20-100m giúp cho việc thiết kế hệ thống linh hoạt hơn.

3. Sản phẩm an toàn và đáng tin cậy

Kích SN58 Philips được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo khả năng khởi động và hoạt động tin cậy của đèn. Ngoài ra dòng kích SN58 T5 và T15 còn được tích hợp các tính năng điều khiển thời gian tự động ngắt kích nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hệ thống khi đèn gặp sự cố hoặc kết thúc vòng đời.