Trang chủ »

Kiểu váy đầm cực mát cho dân văn phòng

Kiểu váy đầm cực mát cho dân văn phòng
(Ngày đăng: 25-02-2014 03:51:20)
Vào những ngày hè nóng bức sẽ thật khó chịu nhất là cho những chị em giới văn phòng ưa thích làm đẹp, thì những kiểu váy đầm cực mát, cực thoải mái là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vào tháng 6 và trong những tháng tới nữa sẽ là đỉnh điểm của những cái nóng gay gắt và gai góc, sẽ thật khó chịu cho các chị em yêu thích váy đầm nơi công sở, nơi luôn đòi hỏi tính lịch sự và "kín cổng cao tường". Vì vậy tự mình tìm được những kiểu váy đầm phù hợp sẽ giúp bạn trở nên năng động và đầy tự tin hơn trong công việc.
Shop thời trang đẹp 24h.com xin đưa ra một số bí quyết cho các bạn để tham khảo thêm nhé.DAM CONG SO

 

1. Đầu tiên là kiểu váy đầm hạ eo:

Tại shop kiểu váy này đang rất được ưa chuộng bởi về kiểu dáng và màu sắc rất thích hợp cho các chị em công sở. Kiểu váy này khá dễ mặt, hơn nữa từ màu sắc tới kiểu dáng nhẹ nhàng và lịch sự, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo phong cách của bạn để nó thời trang hơn, trẻ trung hơn. Ngoài ra một ưu điểm cực chất của kiểu đầm này nó che dấu những khiểm khuyết trên cơ thể bạn như phần bụng hay hông.
váy đầm hạ eo
 2. Váy xòe tay con hoặc sát nách:

 Váy đầm xòe tay con hoặc sát nách tất nhiên luôn là sự lựa chọn của những bạn gái đầy tự tin nơi công sở, nó luôn là sự ưu tiên vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi dáng người, bạn hoàn toàn có thể mặc nó vừa đi làm hay dạo phố sau giờ nghỉ.vay dam xoe
 3. Kiểu cuối cùng là dạng đầm suông:

Những ngày hè như thế này chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua xu hướng này được với những mẫu mã thời trang, với đầm suông người thiết kế có thể biến tấu và đầy sáng tạo để nó không bị nhàm chán và phù hợp nới chốn công sở.

Tất nhiên ưu điểm là thoải mái và mát mẻ, tuy vậy bạn nên chọn mẫu đầm nào phù hợp với dáng người của bạntránh những kiểu đầm quá ngắn nhé.